Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu

TPO - Valerie Sagun, một tín đồ yoga 27 tuổi sống tại San Francisco (Mỹ) đã khiến không ít cư dân mạng phải khâm phục, bởi tuy sở hữu thân hình quá khổ nhưng cô có thể tập thành thục những động tác yoga cực “khoai”.

Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu - ảnh 1 Valerie Sagun là một tín đồ yoga 27 tuổi sống tại San Francisco (Mỹ), sở hữu tài khoản Instagram mang tên Big Gal Yoga với gần 85.000 lượt theo dõi.
Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu - ảnh 2
Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu - ảnh 3 Valerie thường xuyên đăng những bức ảnh chụp lại cảnh cô thực hiện các động tác yoga khó lên Instagram và thu hút sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng. 
Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu - ảnh 4 Tuy sở hữu thân hình quá khổ nhưng Valerie vẫn có thể dễ dàng trồng cây chuối, giữ thăng bằng trên “bánh xe yoga”, gập người và uốn dẻo… 
Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu - ảnh 5 Không ít người đã phải tròn mắt ngạc nhiên khi thấy Valerie thực hiện các động tác yoga này.
Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu - ảnh 6 “Tôi không quan tâm đến những gì người khác nói. Tôi tin rằng tôi có một cơ thể tuyệt vời. Những người phụ nữ nói với tôi rằng tôi đã tạo cảm hứng cho họ, còn những người đàn ông thì nghĩ rằng những đường cong của tôi thật gợi cảm”, Valerie nói.
Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu - ảnh 7
Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu - ảnh 8 Valerie bắt đầu yêu thích yoga từ cách đây 3 năm. 
Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu - ảnh 9 Cô tập yoga ở tất cả mọi nơi, từ trong nhà ra ngoài vườn, từ công viên đến bãi biển… 
Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu - ảnh 10 Giờ đây cô mong muốn được trở thành một giáo viên dạy yoga và giúp cho những người quá cân thêm tự tin.
Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu - ảnh 11 Với những bức ảnh này, Valerie muốn khuyến khích mọi người không nên quá tự ti về các khiếm khuyết của bản thân và luôn cần có một thái độ sống tích cực.
Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu - ảnh 12
Tròn mắt nhìn 'cô mập' tập yoga cực siêu - ảnh 13

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá