Tròn mắt trước dàn mỹ nữ diện bikini đấm bốc

TPO - Để thu hút khách hàng, một quán bar ở tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) đã tổ chức các trận đấu kick-boxing với các "võ sĩ" là những cô gái trẻ đẹp mặc bikini.

Tròn mắt trước dàn mỹ nữ diện bikini đấm bốc - ảnh 1 heo Shanghaiist, quán bar kick-boxing hội tụ đầy đủ yếu tố "quyến rũ" và "mạnh mẽ" vừa được mở cửa đầu tuần này tại tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc).
Tròn mắt trước dàn mỹ nữ diện bikini đấm bốc - ảnh 2 Tại đây, các cô gái trẻ đẹp sẽ diện những bộ bikini nóng bỏng và thường đài trong các trận đấu kick-boxing.
Tròn mắt trước dàn mỹ nữ diện bikini đấm bốc - ảnh 3 Trận đấu đặc biệt này đã thu hút một lượng lớn khán giả, chủ yếu là giới mày râu.
Tròn mắt trước dàn mỹ nữ diện bikini đấm bốc - ảnh 4 Tuy diện những bộ bikini sexy nhưng các cô gái này không hề tỏ ra liễu yếu đào tơ.
Tròn mắt trước dàn mỹ nữ diện bikini đấm bốc - ảnh 5 Chủ sàn đấm bốc cho biết họ tổ chức trận đấu này nhằm giúp khán giả thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Tròn mắt trước dàn mỹ nữ diện bikini đấm bốc - ảnh 6
Tròn mắt trước dàn mỹ nữ diện bikini đấm bốc - ảnh 7
Tròn mắt trước dàn mỹ nữ diện bikini đấm bốc - ảnh 8 Trước khi thượng đài, những "võ sỹ bikini" sẽ phải trải qua ít nhất một khóa huấn luyện với huấn luyện viên kick-boxing.
Tròn mắt trước dàn mỹ nữ diện bikini đấm bốc - ảnh 9 Trong buổi huấn luyện này, các cô gái sẽ được học những kĩ thuật cơ bản của bộ môn kick-boxing.
Tròn mắt trước dàn mỹ nữ diện bikini đấm bốc - ảnh 10

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá