Trốn nhà đi du lịch, 6 thiếu nữ bị bán vào nhà thổ

Nhóm thiếu nữ được giải cứu sau khi bị cưỡng bức, đánh đập nhiều lần trong hơn một tháng tại nhà thổ ở Agra, Ấn Độ.

Theo số liệu của chính phủ Ấn Độ, gần 20.000 phụ nữ và trẻ em trở thành nạn nhân của nạn buôn bán người vào năm 2016. Ảnh minh họa: Reuters.
Theo số liệu của chính phủ Ấn Độ, gần 20.000 phụ nữ và trẻ em trở thành nạn nhân của nạn buôn bán người vào năm 2016. Ảnh minh họa: Reuters.

6 thiếu nữ là người dân tộc Sundarban, 17-19 tuổi, đến từ bang Tây Bengal, Ấn Độ. Kẻ xấu lừa gạt họ, hứa cho đưa đi tham quan đền Taj Mahal tại Agra, India Today đưa tin ngày 3/6.

Các nhà chức trách giải cứu 6 thiếu nữ từ một nhà kho nhỏ, tối tăm nằm giữa những đường hầm ngoằn ngoèo của khu nhà thổ vào ngày 23/5, 13 người bị bắt, trong đó có tú bà Meena.

Các cô gái cho biết, họ được xe buýt đưa tới nhà ga Sealdah ở Kolkata, bắt chuyến tàu hỏa tới New Delhi, Ghaziabad và cuối cùng là khu phố đèn đỏ trong chợ Kashmiri Bazaar, Agra.

Khi hỏi về địa điểm đầy nghi vấn, họ nhận câu trả lời từ những kẻ buôn người: "Đây là Taj Mahal của chúng mày. Chúng mày đã bị bán. Hãy chuẩn bị sống cả đời ở đây đi".

Ngày 2/6, cảnh sát Bengal đưa 6 thiếu nữ về nhà.

Prabir Boll, đại diện đồn cảnh sát Mathurapur, bang Tây Bengal, cho biết họ nhận tin báo mất tích từ gia đình các cô gái từ 24/3. Lần theo hoạt động của di động, họ xác định các cô gái ở Uttar Pradesh, Agra. Tuy nhiên, khi được giải cứu, các nạn nhân đã bị đánh đập, cưỡng bức nhiều lần và dọa nạt.

Mỗi năm, hàng nghìn trẻ vị thành niên tại biên giới Bengal bị đưa vào đường dây buôn bán người, một số bé gái bị bóc lột sức lao động khi làm giúp việc, nhiều em rơi vào nhà thổ tại New Delhi và các phố đèn đỏ tại Ấn Độ.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá