DMCA.com Protection Status

Trọng Hiếu, Đinh Hương 'cháy' cùng chương trình biển đảo

TPO - Trong đêm nhạc “Tự hào biển, đảo Việt Nam” đêm 4/6 trên đảo Cô Tô, Quảng Ninh, ca sĩ Trọng Hiếu, nhóm MTV, Đinh Hương cháy hết mình trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của 500 sinh viên.

Tham dự và phát biểu chương trình nghệ thuật “Tự hào biển, đảo Việt Nam”, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong nói, đây là một trong những sự kiện có ý nghĩa của tuổi trẻ thể hiện sự quan tâm, hướng về biển, đảo Tổ quốc. 

Những ngày trải nghiệm tại huyện đảo Cô Tô giúp cho 500 sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học, cao đẳng trên cả nước hiểu hơn về cuộc sống của quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió, từ đó lan tỏa tới mọi người thông điệp về tình yêu biển, đảo.

Trọng Hiếu, Đinh Hương 'cháy' cùng chương trình biển đảo - ảnh 1 Anh Lê Quốc Phong phát biểu khai mạc chương trình.

Anh Phong cùng ông Vũ Hồng Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh trao 50 suất học bổng cho con em ngư dân và chiến sĩ đang công tác tại huyện đảo Cô Tô, trị giá 50 triệu đồng.

Trọng Hiếu, Đinh Hương 'cháy' cùng chương trình biển đảo - ảnh 2 Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trao học bổng cho con em ngư dân, chiến sĩ đảo Cô Tô.
Trọng Hiếu, Đinh Hương 'cháy' cùng chương trình biển đảo - ảnh 3

“Tự hào biển, đảo Việt Nam” là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ  ngày hội Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc diễn ra từ ngày 3 – 5.6 tại huyện đảo Cô Tô. Những tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên xoay quanh nội dung ca ngợi đất nước, tình yêu với biển đảo và nhiệt huyết tuổi trẻ, mùa hè tình nguyện…500 sinh viên ở phía dưới liên tục có những cách thể hiện tinh thần đoàn kết, hô to các khẩu hiệu như: “Tôi yêu Việt Nam”, “Hà Nội yêu Quảng Ninh”, “Tôi yêu các bạn”…

Trọng Hiếu, Đinh Hương 'cháy' cùng chương trình biển đảo - ảnh 4 Trọng Hiếu Idol đốt cháy sân khấu với 3 bài hát.
Trọng Hiếu, Đinh Hương 'cháy' cùng chương trình biển đảo - ảnh 5 Ca sĩ Đinh Hương khuấy động chương trình trong sự cổ vũ của 500 sinh viên và nhân dân trên đảo.
Trọng Hiếu, Đinh Hương 'cháy' cùng chương trình biển đảo - ảnh 6 Các tiết mục văn nghệ của sinh viên thể hiện tình yêu biển đảo Tổ quốc.
Trọng Hiếu, Đinh Hương 'cháy' cùng chương trình biển đảo - ảnh 7
Trọng Hiếu, Đinh Hương 'cháy' cùng chương trình biển đảo - ảnh 8

Góp mặt vào chương trình còn có ca sĩ  Trọng Hiếu, Đinh Hương, nhóm MTV khuấy động không khí sôi động, đậm chất sinh viên. Trọng Hiếu đã hát 3 bài và liên tục chạy xuống phía dưới sân khấu để gần hơn với các bạn sinh viên. 

Nam ca sĩ Việt Nam Idol này cho biết đây là lần đầu tiên đến với đảo Cô Tô, trên đường ra đảo thấy thiên nhiên nơi đây rất tươi đẹp và không quên kêu gọi mọi người cùng nhau bảo vệ môi trường để cuộc sống trong lành, hạnh phúc.

Trọng Hiếu, Đinh Hương 'cháy' cùng chương trình biển đảo - ảnh 9 Nhóm MTV mang đến màu sắc sôi động, trẻ trung.

Các thành viên nhóm MTV sau khi biểu diễn đã cùng 500 sinh viên đồng thanh: “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”. Xuất hiện cuối chương trình nhưng các tiết mục của nữ ca sĩ Đinh Hương không vì thế mà giảm nhiệt. Sau tiết mục đầu tiên, cô đã tháo giày cao gót và bước chân trần xuống sân khấu là bãi cát vừa hát vừa giao lưu với sinh viên.

Trọng Hiếu, Đinh Hương 'cháy' cùng chương trình biển đảo - ảnh 10 Ban Tổ chức chương trình tặng cờ Tổ quốc cho đại diện 5 tỉnh có cột cờ Tổ quốc trên các đảo tiền tiêu.

Chương trình thu hút rất đông người dân huyện đảo và khách du lịch theo dõi và cổ vũ. Trước đó, các bạn sinh viên đã cùng tham gia vào nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như trồng phi lao bám biển, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đảo, tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân bám biển và bộ đội đảo Trần, tặng thiết bị vui chơi cho thiếu nhi ở trường mầm non Cô Tô, khám bệnh tại xã Đồng Tiến, xã Thanh Lân… Tổng giá trị các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội và tặng quà trị giá hơn 1 tỉ đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng