Trót hứa với nàng, phải làm sao đây?

TP - Em trót hứa với người bạn gái khi mới quen, rằng sẽ hỏi xin việc cho cô ấy. Quả thật em đã hỏi vài nơi, nhưng không được, vì cũng khó lắm chứ. Thế nhưng, khi em bày tỏ tình cảm với cô ấy, thì cô ấy lại bảo: anh có xin được việc cho em đâu? Em phải làm sao bây giờ? ash_horse…@

Thì đấy! Em có việc (do anh xin) thì em mới yên tâm yêu anh. Hay là bạn nhanh chóng mở một công ty rồi bạn làm giám đốc, thuê cô ấy làm thư ký. Đảm bảo ngon luôn.
Trót hứa với nàng, phải làm sao đây? - ảnh 1

Vấn đề là phải dự trù được trước thời điểm phá sản. Nếu yêu cô khác, nên thận trọng khi định hứa, kể cả trong trường hợp đối phương bẫy hứa. Nhá.


Em đã nói với T rằng em có người yêu rồi, nhưng T vẫn luôn tỏ ra quan tâm. Một ngày T nhắn tin cho em vài lần, toàn là thăm hỏi kiểu như: “Em đã đi ăn chưa? Nhớ ăn uống đầy đủ nhé!”; Hoặc: “Mưa rồi đấy, đừng đi ra đường kẻo rồi lại ốm!”… Em thấy phiền quá, chỉ sợ người yêu em đọc được tin nhắn này rồi lại mất công thanh minh. Hay là em báo công an, nhưng em sợ như thế thì lại mang tiếng là ác… hoatrinhnu00…@

Trót hứa với nàng, phải làm sao đây? - ảnh 2

Ở Tây thì có thể nhưng ở ta thì… Các điện thoại hình như đều có chức năng chặn tin nhắn đấy. Kể ra cũng tội nghiệp cho chàng trai yếu đuối, (nghi là) nhiễm phim Hàn. 

Nhưng đấy chỉ là một khả năng thôi. Khả năng thứ hai, đó là một anh chàng rất rành về các trò chơi chiến thuật. Trò mà anh ta chơi là trò “Trường kỳ mai phục, chịu nhục chờ thời”. Thôi kệ đi, chịu khó xóa tin! ặc ặc.

Bỗng nhiên, tôi nhận được điện thoại của một người đàn bà không quen biết. Chị ta nói không phải nhầm, mà đúng là muốn nói chuyện với tôi. Rồi chị ta nói, chồng tôi là “người lắm chuyện. Liệu mà dạy chồng đi nhé!”. Tôi phải hiểu chuyện này như thế nào? 
vo_vo999…@

Trót hứa với nàng, phải làm sao đây? - ảnh 3

Chị cũng không hiểu thì ai hiểu đây hỡi trời! Nhưng cũng nên cảnh giác trước các âm mưu chia rẽ của địch. Trước mắt cứ bình tĩnh quan sát, đừng vội dạy dỗ gì. Cũng không nên mỉa mai hay đánh chó chửi mèo mà lại phạm vào tội đối xử thô bạo với súc vật. 

À, mà sao không hỏi luôn người đàn bà kia là đang định nói gì thì nói hẳn ra. Trước khi thực hiện, nên kiểm tra tiền sử tim mạch.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi 
về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng