Trung thu ấm áp cho trẻ em vùng núi Gia Lai

Gần 2000 em nhỏ và phụ huynh tại huyện La Grai, tỉnh Gia Lai đã có một đêm trung thu đáng nhớ, tràn ngập tiếng cười cùng đông đảo nghệ sĩ trẻ, bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai và sự chung tay của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific.

Hơn 2000 em học sinh và phụ huynh đã có mặt từ rất sớm để cùng đón một mùa Trung thu rộn ràng, ý nghĩa.
Hơn 2000 em học sinh và phụ huynh đã có mặt từ rất sớm để cùng đón một mùa Trung thu rộn ràng, ý nghĩa.

Rộn ràng Trung Thu phố núi

Đêm hội “Sáng trăng miền núi, em vui trăng rằm” diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình khi các bé thiếu nhi đều hào hứng tham gia các trò chơi và giao lưu cùng các nghệ sĩ. 

Khuôn viên trường THCS Chu Văn An được lấp đầy với gần 2000 em học sinh và phụ huynh. Họ đến từ sớm và đợi chương trình bắt đầu vì “mười mấy năm rồi mới có một sự kiện ý nghĩa được tổ chức ở vùng núi hẻo lánh như thế này”, một phụ huynh đang mang theo 3 con nhỏ đã có mặt ở trường rất sớm để hi vọng có được chỗ ngồi tốt cho con, tâm sự.

Đáp lạị sự mong chờ của các em, ca sĩ Đồng Lan thể hiện ca khúc Cho Con thật tình cảm, sâu lắng; được các em hưởng ứng, hòa theo lời bài hát quen thuộc này.

Trung thu ấm áp cho trẻ em vùng núi Gia Lai  - ảnh 1

Ca sĩ Đồng Lan hòa mình theo sự cỗ vũ nhiệt tình của các em

Văn Mai Hương đã khiến cho không khí đêm giao lưu trở nên gần gũi hơn bao giờ hết khi cất lên bài Đi học và được các em hưởng ứng hát cùng.

Trung thu ấm áp cho trẻ em vùng núi Gia Lai  - ảnh 2
Bên cạnh đó, các tiết tục sôi động từ nhóm F Band và nhóm nhảy Ngẫu Hứng đã mang lại một buổi tiệc đầy sắc màu cho các em có được một mùa Trung thu ý nghĩ.
Trung thu ấm áp cho trẻ em vùng núi Gia Lai  - ảnh 3 Các tiết mục đều thu hút sự chú ý và sự cỗ vũ nhiệt tình từ các em
Ấm áp tấm lòng miền xuôi

Để tổ chức một chương trình do các em, ban tổ chức gặp nhiều khó khăn do địa điểm xa xôi, thiếu thốn phương tiện. Nhưng nụ cười của các em chính là nguồn động viên to lớn cho những người thực hiện chương trình. 

Bởi ai cũng hiểu rằng, bên cạnh những trẻ em có điều kiện vui Tết Trung thu, vẫn còn đó hàng trăm trẻ em do hoàn cảnh thiếu thốn mà chưa có cơ hội đón một đêm Trung thu trọn vẹn.

Trung thu ấm áp cho trẻ em vùng núi Gia Lai  - ảnh 4 Nụ cười của các bé luôn nở trên môi cho một mùa trung thu ấm áp
Với mong muốn san sẻ yêu thương, hơi ấm cho trẻ em miền núi Gia Lai trong ngày Tết thiếu nhi, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific dành tặng cho các em những món quà đặc biệt, được trao tận tay các em bởi chính những nghệ sĩ thiện nguyện tham gia chương trình. 
Từng hộp bánh trung thu, từng món quà đã được gửi trao trong niềm vui sướng của các em. Những món quà tuy rất nhỏ nhưng mang hơi ấm tình cảm của mọi người để các em có được Têt Trung thu nhiều niềm vui, đầy tiếng cười

Trung thu ấm áp cho trẻ em vùng núi Gia Lai  - ảnh 5 Ca sĩ Văn Mai Hương trao tận tay các em nhỏ những món quà đặc biệt từ Jetstar Pacific.
Trung thu ấm áp cho trẻ em vùng núi Gia Lai  - ảnh 6

“Quà Trung thu” đặc biệt: ký tên cho các fan hâm mộ vùng cao từ ca sĩ Văn Mai Hương, cô ca sĩ đã nhiệt tình tham gia chương trình.

Bên cạnh mang đến những giá trị nhân văn mỗi dịp đặc biệt cho mọi đối tượng, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cũng không ngừng chuyển mình ở định hướng phát triển, cụ thể hướng đến việc nâng tầm trải nghiệm cho hành khách trong từng chuyến bay.

Có thể kể đến việc trong tháng 10 sắp tới, Jetstar Pacific sẽ mở đường bay mới, cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ kết nối Pleiku và Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội. Những hành trình thiện nguyện sẽ được rút ngắn, những trái tim nhân ái càng được gần hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá