“Trung thu cho em” của những trái tim hồng

TP - Với mong muốn đem đến cho các bệnh nhân cần máu ngày Tết Trung thu ý nghĩa, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội Chi hội 24/1 phối hợp Viện Huyết học và Truyền máu T.Ư tổ chức chương trình “Trung thu cho em” năm 2015 vào ngày 19/9 tại Hà Nội.

Đây là lần thứ 3 “Trung thu cho em” được tổ chức. Anh Chử Nhất Hợp, Chủ tịch Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, cho biết: “Chương trình là hoạt động thường niên, được tổ chức vào dịp Trung thu với mong muốn đem đến cho các bệnh nhân cần máu một ngày Tết thật ý nghĩa và nhiều niềm vui”.

“Trung thu cho em 2015” diễn ra tại Viện Huyết học và Truyền máu T.Ư (Hà Nội) với nhiều hoạt động như: nhảy Flashmob với sự tham gia của 5.000 tình nguyện viên, nhạc hội “Trở lại tuổi thơ”, hội trại “Toa tàu tuổi thơ”, triển lãm “Đèn lồng xưa và nay”, cuộc thi “Gương mặt thân quen”. Trọng tâm của ngày hội là hoạt động hiến máu, dự kiến tiếp nhận 2.000 đơn vị máu. Qua đó, tạo ra một hoạt động bổ ích và thiết thực nhất giúp tình nguyện viên “Trung thu cho em” có cơ hội tiếp cận thực tế, nâng cao tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ các trẻ em thiệt thòi, thể hiện tấm lòng nhân ái, sẻ chia của giới trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá