Trung thu sẻ chia hạnh phúc tại Tràng Tiền Plaza

Chào đón mùa trung thu 2015, Tràng Tiền Plaza phối hợp cùng báo Văn nghệ tổ chức chuỗi các sự kiện trung thu đặc biệt với chủ đề “Sẻ chia hạnh phúc” từ ngày 12/9-27/9/ 2015. Nhân dịp này, Tràng Tiền Plaza dành tặng trẻ em nghèo Hà Nội 200 suất học bổng thông qua Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội.

Cuộc thi làm lồng đèn là một trong các sự kiện chính của chuỗi sự kiện trung thu diễn ra vào 14h các ngày 12, 19, & 26/9/ 2015 tại Tràng Tiền Plaza. 

Mỗi tuần các gia đình hội viên của Tràng Tiền Plaza sẽ cùng nhau tham dự cuộc thi làm đèn lồng với sự hướng dẫn của các nghệ nhân cùng sự đồng hành các gia đình nghệ sĩ nổi tiếng. Toàn bộ số đèn lồng làm được sẽ dành tặng cho trẻ em nghèo của thành phố Hà Nội.

Trung thu sẻ chia hạnh phúc tại Tràng Tiền Plaza - ảnh 1

Ngày 19/9, ngày thi thứ 2 của cuộc thi làm lồng đèn đã diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút sự tham dự của rất nhiều các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh. Đặc biệt, cuộc thi hấp dẫn hơn với sự đồng hành của nghệ sĩ hài Quang Thắng cùng hơn 40 gia đình trên địa bàn Hà Nội.

Trung thu sẻ chia hạnh phúc tại Tràng Tiền Plaza - ảnh 2
Dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân làm lồng đèn, các em nhỏ cùng gia đình mình đã tự tay thiết kế tạo nên những chiếc lồng đèn truyền thống, xinh đẹp của Việt Nam. 

Bên cạnh đó, các em cũng rất thích thú khi được hướng dẫn nặn tò he, cùng nhau phá cỗ vui chơi với chị Hằng, thưởng thức nghệ thuật ca trù độc đáo của các ca nương nhí Hà Thành tài năng. Qua đó, không gian văn hóa, nghệ thuật đậm chất trung thu truyền thống của Hà Nội xưa đã thực sự được tái hiện trong không gian ấm cúng của Tràng Tiền Plaza.
Trung thu sẻ chia hạnh phúc tại Tràng Tiền Plaza - ảnh 3
Ngày 26/9 sẽ là ngày thi cuối cùng của cuộc thi làm lồng đèn có sự đồng hành của gia đình khách mời, nghệ sỹ Thúy Hằng hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo hơn nữa sự tranh tài của các gia đình. 
Ngày 27/9- Gala Đêm hội Trung thu-Sẻ chia hạnh phúc sẽ trao giải cuộc thi làm lồng đèn vào hồi 18h tại Tràng tiền Plaza. Gala đêm hội trung thu sẽ là một đêm tưng bừng nhạc hội của các nghệ sỹ, ca sỹ Thái Thùy Linh, Trung Quân idol, Nhóm Đồ rê mí cùng các hoạt động vô cùng sôi động, hấp dẫn như múa Lân Sư Rồng, ảo thuật đường phố, trình diễn thời trang các thương hiệu nổi tiếng…. 
Trung thu sẻ chia hạnh phúc tại Tràng Tiền Plaza - ảnh 4
Cũng trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện, từ ngày 23/9 đến ngày 25/9/2015, tại đường đi bộ Hàng Bài và sảnh tầng 1 Tràng Tiền Plaza sẽ diễn ra triển lãm lồng đèn, mặt nạ, triển lãm đồ chơi trung thu cổ truyền của Việt Nam và các nước châu Á khác.
Trung thu sẻ chia hạnh phúc tại Tràng Tiền Plaza - ảnh 5
Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, đặc sắc mà Tràng Tiền Plaza và báo Văn nghệ dành tặng cho trẻ em và các gia đình trên địa bàn Hà Nội nhân mùa trung thu 2015.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá