Trung thu sớm cho trẻ em Làng SOS

TPO - Ngày 1/10, hơn 50 trẻ em tại Làng SOS đã vui trung thu sớm qua các trò chơi dân gian, tô tượng đầy sắc màu.

Các em nhỏ Làng SOS thích thú sáng tạo trên những bức tượng.
Các em nhỏ Làng SOS thích thú sáng tạo trên những bức tượng.

Theo đó, các em nhỏ đã cùng nhau thỏa sức sáng tạo lên những bức tượng Humpty Dumpty. Trước đó, Cuộc thi Tô tượng Humpty Dumpty đã được triển khai tại 4 trung tâm bảo trợ xã hội và trại trẻ mồ côi tại TP. HCM và các khu vực lân cận, bao gồm Làng Thiếu niên Thủ Đức, Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Linh Xuân, Trung tâm Giáo dục Dạy nghề Thiếu niên Thành phố và Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu, thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. HCM.

Trung thu sớm cho trẻ em Làng SOS - ảnh 1
Trung thu sớm cho trẻ em Làng SOS - ảnh 2

Cuộc thi Tô tượng Humpty Dumpty được diễn ra dưới sự cố vấn của 4 nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Đạo diễn phim Việt Max, nhà Thiết kế Thời trang Thủy Nguyễn, Họa sỹ truyện tranh Phan Vũ Linh và Trưởng bộ phận Thiết kế Công ty Kingsmen Việt Nam Nique Choo. Kết quả, BTC sẽ lựa chọn 5 thiết kế chiến thắng chung cuộc do các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn thiết kế và tô màu. Sau đó, những thiết kế thắng cuộc này sẽ được sản xuất với số lượng lớn để bán gây quỹ tại các trung tâm mua sắm lớn ở TP. HCM.

Tất cả số tiền bán được, BTC cuộc thi sẽ hướng tới thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại các trung tâm bảo trợ xã hội và trại trẻ mồ côi tại TP. HCM và các khu vực lân cận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá