Trung ương Đoàn thăm, chúc Tết Bệnh viện Nhi Trung ương và EVN Hà Nội

TPO - Sáng 4/2 (ngày 30 Tết), đoàn công tác Trung ương Đoàn do Bí thư Nguyễn Ngọc Lương dẫn đầu đã tới thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Nhi Trung ương và Tổng Công ty Điện lực Hà Nội.

Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bí thư Nguyễn Ngọc Lương đã ân cần thăm hỏi và mừng tuổi các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Cấp cứu chống độc.
Trung ương Đoàn thăm, chúc Tết Bệnh viện Nhi Trung ương và EVN Hà Nội - ảnh 1 Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương thăm hỏi, động viên người nhà và mừng tuổi bệnh nhi Nguyễn Thị Mai (8 ngày tuổi, ở Diễn Châu, Nghệ An) đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Theo đại diện bệnh viện, tình hình bệnh nhân điều trị tại bệnh viện phức tạp hơn mọi năm do các bệnh dịch, bệnh truyền nhiễm như viêm phổi, cúm, sởi, chân tay miệng… Hiện đang có khoảng 1.400 bệnh nhi nằm viện, nên các y bác sĩ đều tập trung điều trị tận tình. Chủ trương của bệnh viện là không để cháu nào bị ốm mà không được khám, các cháu không phải nằm ghép, nếu cần tăng cường y bác sĩ điều trị thì sẽ bố trí kịp thời. Đặc biệt, Đoàn thanh niên bệnh viện sẵn sàng nhận và thực hiện tốt các chỉ đạo, chủ trương của Trung ương Đoàn.

Chia sẻ với các y bác sĩ của bệnh viện về những vất vả trong việc chăm lo cho các cháu nhỏ trong thời điểm chuyển giao năm cũ và năm mới, anh Nguyễn Ngọc Lương bày tỏ sự trân trọng và khâm phục những cố gắng và y đức cao cả của các y bác sĩ.

Theo anh Nguyễn Ngọc Lương, với chủ đề Năm Thanh niên tình nguyện được Trung ương Đoàn lựa chọn, đội ngũ những người trẻ ngành y nói chung và Bệnh viện Nhi Trung ương nói riêng đã và đang tiếp tục cống hiến, tích cực chăm lo người bệnh cả nước, nhất là những nơi vùng sâu, vùng xa, lấy niềm vui của bệnh nhân và người thân làm động lực công tác.
Trung ương Đoàn thăm, chúc Tết Bệnh viện Nhi Trung ương và EVN Hà Nội - ảnh 2 Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương thăm, chúc Tết y bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương, sáng 4/2
Đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội), Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương cho rằng đối với địa bàn chiến lược như thủ đô Hà Nội, những đóng góp của cán bộ, nhân viên EVN Hà Nội là rất lớn, góp phần đảm bảo duy trì ổn định đời sống sinh hoạt của nhân dân cũng như phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị của đất nước và thủ đô.

Anh Nguyễn Ngọc Lương cũng biểu dương, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của Đoàn thanh niên EVN Hà Nội trong thời gian qua, với những mô hình, công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu.
Trung ương Đoàn thăm, chúc Tết Bệnh viện Nhi Trung ương và EVN Hà Nội - ảnh 3 Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương cùng lãnh đạo, cán bộ EVN Hà Nội và đoàn công tác dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ - nơi Bác về thăm và nói chuyện với cán bộ, công nhân viên Nhà máy đèn Bờ Hồ vào ngày 21/12/1954
Chúc mừng những thành tựu của EVN Hà Nội trong năm 2018, Bí thư Nguyễn Ngọc Lương chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên EVN Hà Nội một năm mới thành công, tiếp tục đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp chung của đất nước. Đồng thời đề nghị lãnh đạo tổng công ty tiếp tục tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên đơn vị phát huy, cống hiến trí tuệ và sức trẻ.

Ông Lê Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy EVN Hà Nội cho biết: EVN Hà Nội là một trong 5 tổng công ty phân phối điện trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, có nhiệm vụ quản lý vận hành, kinh doanh bán điện và đầu tư phát triển lưới điện từ cấp điện áp 220kV trở xuống trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Xác định mục tiêu “Luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của mọi khách hàng với chất lượng ngày càng cao và dịch vụ ngày càng hoàn hảo”, EVN Hà Nội đã và đang tiếp tục nâng cao hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 ÷ 2008, đẩy mạnh ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, đổi mới công nghệ, cải cách hành chính trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm nâng cao độ tin cậy của lưới điện đảm bảo vận hành cung ứng điện liên tục, an toàn, ổn định phục vụ các hoạt động chính trị - xã hội, an ninh quốc phòng, phát triển kinh tế và đời sống nhân dân trên địa bàn toàn thành phố. Cùng với đó, tổng công ty cũng không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, tăng cường quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, đẩy mạnh thực thi văn hoá doanh nghiệp và các hoạt động xã hội vì lợi ích cộng đồng...
Trung ương Đoàn thăm, chúc Tết Bệnh viện Nhi Trung ương và EVN Hà Nội - ảnh 4 Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương tặng hoa và quà chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, nhân viên EVN Hà Nội
Trung ương Đoàn thăm, chúc Tết Bệnh viện Nhi Trung ương và EVN Hà Nội - ảnh 5 Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương cùng lãnh đạo, cán bộ EVN Hà Nội và đoàn công tác tại Tượng đài Bác Hồ - nơi Bác về thăm và nói chuyện với cán bộ, công nhân viên Nhà máy đèn Bờ Hồ vào ngày 21/12/1954

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá