Trung ương Đoàn thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách

TPO - Đoàn công tác đã trao 80 suất quà cho các cựu Thanh niên Xung phong (TNXP) Thanh Hóa; 30 triệu đồng cho Trung tâm điều dưỡng người có công; 40 triệu đồng cho Trung tâm bảo trợ xã hội.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều 10/2, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác phối hợp với Báo Tiền Phong, Công ty CP Tiền Phong, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Thành, Tập đoàn T&T và Ngân hàng SHB đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các đối tượng chính sách tại Thanh Hóa.
Cụ thể, đoàn công tác đã trao 80 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các cựu TNXP Thanh Hóa; 30 triệu đồng cho Trung tâm điều dưỡng người có công; 40 triệu đồng cho Trung tâm bảo trợ xã hội.
Trung ương Đoàn thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách - ảnh 1 Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn cùng các đơn vị tài trợ tặng quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội.
Trung ương Đoàn thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách - ảnh 2  Đoàn công tác thăm Trung tâm điều dưỡng người có công
Gặp gỡ các cựu TNXP, thương bệnh binh, đối tượng bảo trợ xã hội... Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ: Chiến tranh trên đất nước chúng ta đã qua lâu nhưng vẫn để lại hậu quả nặng nề với những vết thương cả tinh thần lẫn vẫn chất. Sự nỗ lực, cố gắng, lạc quan trong cuộc sống của các cựu TNXP, thương bệnh binh, đối tượng bảo trợ xã hội... chính là sự động viên ngược lại dành cho đoàn công tác.
"Đây chính là một trong những động lực để chúng tôi- những người đang công tác ở các cơ quan, tổ chức, đơn vị tiếp tục quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp cho sự bình yên, phát triển của đất nước. Món quà Tết tuy nhỏ, nhưng là tấm lòng, sự tri ân của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân dành tặng cho các cựu TNXP, thương bệnh binh, đối tượng bảo trợ xã hội...", Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn nói.
Trung ương Đoàn thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách - ảnh 3 Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn thăm hỏi các thương, bệnh binh.
Trung ương Đoàn thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách - ảnh 4 Bí thư thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn chúc Tết các đối tượng chính sách
Trung ương Đoàn thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách - ảnh 5Đoàn công tác giao lưu với các cựu TNXP Thanh Hóa.
Trung ương Đoàn thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách - ảnh 6
Trung ương Đoàn thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách - ảnh 7 Tặng quà cho các cựu TNXP Thanh Hóa
Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong cho biết: Liên tục nhiều năm qua, Báo Tiền Phong đã đồng hành với các nhà tài trợ thực hiện nhiều chương trình công tác xã hội trên khắp mọi miền đất nước. Hàng năm, tại Thanh Hóa, Báo Tiền Phong phối hợp với các đơn vị tài trợ đã trao tặng hàng nghìn suất quà Tết, hỗ trợ tiền xây nhà, tặng sổ tiết kiệm.., cho các hộ nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn, gia đình cựu TNXP, thương, bệnh binh... Năm nay, đơn vị phối hợp với các đơn vị tài trợ trao gần 2 tỷ đồng hỗ trợ các hộ gia đình có người bị tử vong, nhà bị sập trong đơn mưa lũ tháng 10/2017; trao hơn 1.000 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các hộ nghèo ở các huyện Quan Sơn, Thường Xuân, Lang Chánh, Hoằng Hóa, Thọ Xuân. Đợt này, tổng trị giá số quà Tết tặng cho 3 đơn vị trên là 110 triệu đồng.
"Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ để góp phần giảm bớt khó khăn trong cuộc sống của các gia đình cựu TNXP, đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn..", nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá