Trung ương Đoàn thăm và tặng quà học sinh xã biên giới Hà Giang

TPO - Sáng 15/3, đoàn tình nguyện của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với công ty thời trang HT, đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh ở trường Phổ thông Dân tộc Bán trú (PTDTBT) Tiểu học Sơn Vĩ của huyện Mèo Vạc. Đây là hoạt động trong chương trình "Tháng ba Biên giới" tại Hà Giang.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Thái Hà, Bí thư Đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn, trưởng đoàn tình nguyện chia sẻ: Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Thái Hà, Bí thư Đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn, trưởng đoàn tình nguyện chia sẻ: "Ngoài các hoạt động như thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Trung ương Đoàn và các đơn vị đồng hành sẽ trao tặng các sân chơi cho các em thiếu nhi cũng như tủ sách để các bạn học sinh cấp một và cấp hai tham khảo".
Trung ương Đoàn thăm và tặng quà học sinh xã biên giới Hà Giang - ảnh 2
Thông qua các hoạt động của chương trình, chúng tôi rất mong muốn các em học sinh tại khu vực xã Sơn Vĩ sẽ có thêm điều kiện để học tập, vui chơi giải trí, để được tiếp cận gần hơn với những nội dung mà các bạn học sinh ở đồng bằng, nơi có điều kiện kinh tế tốt hơn được hưởng. "Thông qua các hoạt động của chương trình, chúng tôi rất mong muốn các em học sinh tại khu vực xã Sơn Vĩ sẽ có thêm điều kiện để học tập, vui chơi giải trí, được tiếp cận gần hơn với những nội dung mà các bạn học sinh ở đồng bằng, nơi có điều kiện kinh tế tốt hơn được hưởng". 
Trung ương Đoàn thăm và tặng quà học sinh xã biên giới Hà Giang - ảnh 4Đồng thời, chương trình mong muốn các em học sinh và các thầy cô giáo sẽ tiếp tục vượt qua những khó khăn ở khu vực biên giới để vươn lên trong học tập, giảng dạy, cũng như trong quá trình lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế địa phương nói riêng và huyện Mèo Vạc nói riêng. Trong ảnh: Anh Nguyễn Thái Hà, Bí thư Đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn cùng chị Nguyễn Thị Lệ Hằng - Giám đốc Công ty TNHH Thời trang H&T, anh Giàng Minh Trứ, Huyện Đoàn Mèo Vạc trao các phần quà cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở trường PTDTBT Tiểu học Sơn Vĩ.
Đáp lại những tình cảm của đoàn tình nguyện, anh Hoàng Văn Chất, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Sơn Vĩ bày tỏ: Đáp lại những tình cảm của đoàn tình nguyện, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Sơn Vĩ Hoàng Văn Chất, bày tỏ: "Xã Sơn Vĩ cũng như các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh rất vui mừng và vinh dự khi được đón các đồng chí trong đoàn đến thăm, tặng quà và tài trợ khu vui chơi cho các em học sinh trên địa bàn xã". Ông Hoàng Văn Chấtcũng  gửi lời cảm ơn đến đoàn tình nguyện vì mang đến những tình cảm, những món quà và đặc biệt là sự động viên to lớn đến các em học sinh trên địa bàn xã Sơn Vĩ.
Anh Nguyễn Thái Hà Bí thư Đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn, trưởng đoàn tình nguyện trao tặng sữa bột cho trẻ em khu vực khó khăn cho anh Hoàng Văn Chất, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Sơn Vĩ.Anh Nguyễn Thái Hà-Bí thư Đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn, trưởng đoàn tình nguyện, trao tặng sữa bột cho trẻ em khu vực khó khăn.
Anh Nguyễn Thái Hà trao tặng tủ sách thanh thiếu nhi cho chị Đặng Thị Lợi, hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học Sơn Vĩ.Anh Nguyễn Thái Hà trao tặng tủ sách thanh thiếu nhi cho chị Đặng Thị Lợi-Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học Sơn Vĩ.
Trung ương Đoàn thăm và tặng quà học sinh xã biên giới Hà Giang - ảnh 8
Anh Nguyễn Thái Hà và chị Nguyễn Thị Lệ Hằng trao tặng khu vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang.Anh Nguyễn Thái Hà và chị Nguyễn Thị Lệ Hằng cùng các tình nguyện viên trao tặng khu vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang.
Trung ương Đoàn thăm và tặng quà học sinh xã biên giới Hà Giang - ảnh 10
Ngoài ra chương trình còn có hoạt động cắt tóc miễn phí của các tình nguyện viên từ học viện tóc Violet tỉnh Hà Giang cho các em học sinh trên địa bàn xã Sơn Vĩ.Ngoài ra chương trình còn có hoạt động cắt tóc miễn phí cho các em học sinh trên địa bàn xã Sơn Vĩ. Chương trình do các tình nguyện viên từ học viện tóc Violet tỉnh Hà Giang thực hiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng