TT-Huế vinh danh cá nhân tiêu biểu nhận giải thưởng “15 Tháng 10”

TPO - Tối 14/10, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Quảng Điền, Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam; đồng thời, vinh danh, trao giải thưởng “15 Tháng 10” cho các cán bộ, hội viên, thanh niên xuất sắc.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương cùng Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và Bí thư Tỉnh Đoàn TT-Huế biểu dương, trao giải thưởng “15 Tháng 10” cho 15 gương mặt tiêu biểu.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương cùng Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và Bí thư Tỉnh Đoàn TT-Huế biểu dương, trao giải thưởng “15 Tháng 10” cho 15 gương mặt tiêu biểu.

Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam, cùng đại diện lãnh đạo tỉnh TT-Huế đến dự và trực tiếp trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc.

Các đại biểu và hơn 600 cán bộ, hội viên, thanh niên trên địa bàn tham dự lễ kỷ niệm đã cùng nhau ôn lại truyền thống rất đỗi tự hào của Hội LHTN Việt Nam qua 60 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành. 

Phát biểu tại buổi lễ, anh Trần Gia Công, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, khẳng định: “Trong dòng chảy lịch sử của tổ chức Hội, Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế cũng không ngừng lớn mạnh và đóng góp xứng đáng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nét đẹp sáng ngời của thanh niên TT-Huế từ quá khứ đến hiện tại được tiếp tục thắp sáng và có sức lan tỏa mạnh mẽ bằng những việc làm, hành động cụ thể, để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong bức tranh phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà”.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng và tặng lẳng hoa tươi thắm cho cán bộ, hội viên, thanh niên TT-Huế, bà Đoàn Thị Thanh Huyền, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, lưu ý: “Để đáp ứng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, mà nòng cốt là Đoàn TNCSHCM, phải thực sự lớn mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; phải trở thành trung tâm đoàn kết, tập hợp thanh niên, thu hút ngày càng nhiều thanh niên đến với tổ chức Đoàn - Hội bằng những việc làm thiết thực”. 

Bà Đoàn Thị Thanh Huyền cho rằng, Hội cần nâng cao trách nhiệm đại diện và bảo vệ lợi ích chính đáng cho thanh niên, phải trở thành cầu nối giữa thanh niên với Đảng, đề đạt với Đảng và Nhà nước những vấn đề mới trong công tác thanh niên, về nguyện vọng chính đáng của thanh niên để Đảng và Nhà nước xem xét giải quyết. Nhất là những vấn đề liên quan lợi ích thiết thân, chính đáng trong học tập, nghề nghiệp và việc làm của thanh niên.

Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam tỉnh TT-Huế đã vinh danh và trao giải thưởng “15 Tháng 10” cho 15 gương mặt cán bộ, hội viên, thanh niên xuất sắc trên địa bàn. Họ là những tấm gương sáng trong học tập, lao động, sáng tạo, vì cuộc sống cộng đồng hiện nay tại tỉnh TT-Huế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng