Sự kiện: Tết Việt

TƯ Đoàn chúc Tết các chiến sĩ cảnh sát cơ động

TPO - Trước thời khắc giao thừa xuân Canh Dần, Bí thư TƯ Đoàn Nguyễn Hoàng Hiệp dẫn đầu đoàn đại biểu TƯ đoàn đã đến chung vui và chúc tết các chiến sĩ Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 7 của Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động tại Văn Lâm, Hưng Yên.

Bí thư TƯ Đoàn, Nguyễn Hoàng Hiệp trao quà tết cho chiến sĩ Tiểu Đoàn cảnh sát cơ động số 7 của bộ tư lênh cảnh sát cơ động. Ảnh : Hồng Vĩnh

Thiếu tướng, Nguyễn Văn Vượng, tư lệnh, Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động và thiếu tá Tạ Quang Huy, trưởng ban thanh niên Công An cũng đến dự và chúc tết các chiến sĩ.

Một chương trình văn nghệ vui vẻ ấm cúng được tiểu đoàn 7 tổ chức cho 300 cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn đơn vị đón giao thừa và giao lưu với đoàn đại biểu

Tiểu đoàn trưởng Nguyễn Trần Sĩ thay mặt đơn vị báo cáo tình hình đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc lệnh ứng trực một trăm phần trăm quân số sẵn sàng chiến đấu trước và trong những ngày tết. Tết này, Đoàn thanh tiểu đoàn 7 còn tổ chức nhiều hoạt động thể thao và sinh hoạt vui chơi cho cán bộ chiến sĩ đón tết tại cơ quan.

Bí thư TƯ Đoàn, Nguyễn Hoàng Hiệp chia sẻ: “ Ngày tết, người Việt nam chúng ta ở xa hướng về Tổ quốc và đang ở tổ quốc hướng về gia đình của mình. Giờ này, chắc chắn mọi người đang quây quần bên gia đình của mình để cùng đón một cái tết đầy ý nghĩa này. Nhưng các đồng chí, cán bộ chiến sĩ đang ở đây để thức cho dân ngủ, sẵn sàng chiến đấu vì sự bình yên của tổ quốc vì một cái tết đầm ấm cho mọi gia đình”.

Thay mặt ban Bí thư TƯ Đoàn, anh Nguyễn Hoàng Hiệp đã gửi lời chúc Tết tới cán bộ chiến sĩ Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động và tiểu đoàn 7.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá