Sự kiện: Tết Việt

T.Ư Đoàn chúc Tết lực lượng phòng không thủ đô

TPO – Ngay trước thời khắc giao thừa, anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà các cán bộ chiến sĩ đoàn tên lửa phòng không 64, Sư đoàn phòng không 361, quân chủng phòng không không quân.

Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Đắc Vinh thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ đoàn tên lửa phòng không 64, Sư đoàn phòng không 361. Ảnh : Phạm Tuyên

Anh Nguyễn Đắc Vinh cho biết thực hiện chương trình công tác của T.Ư Đoàn, nhân dịp Xuân mới, T.Ư Đoàn tổ chức các đoàn đi thăm, chúc Tết các đồng chí đang làm nhiệm vụ trực công tác, không có điều kiện ăn tết với gia đình. “Trong các cuộc kháng chiến, thành tích của lực lượng phòng không không quân rất to lớn. Mong các chiến sĩ trẻ cuộc đoàn tên lửa phòng không 64 ghi nhớ truyền thống của ngành, luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước”- Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh nói.

Đáp lại những lời chúc Tết từ lãnh đạo T.Ư Đoàn, Đại tá Nguyễn Viết Xuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy sư đoàn phòng không 361 cho biết tuổi trẻ quân đội luôn nhận được tình cảm sâu sắc từ T.Ư Đoàn. Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ xuân về, T.Ư Đoàn lại tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các đơn vị quân đội. Đây cũng là vinh dự của đoàn phòng không 361 trước tình cảm nồng ấm của T.Ư Đoàn dành cho các chiến sĩ của đơn vị.

Trung tá Bùi Văn Khỏa, Chính trị viên đoàn tên lửa phòng không 64, thay mặt lãnh đạo đơn vị hứa quyết tâm đoàn kết, đồng lòng thống nhất ý chí và hành động. Đơn vị luôn sẵn sàng chiến đấu cao, chấp hành nghiêm kỷ luật, xây dựng đơn vị thành điểm sáng văn hóa, góp phần xây dựng Đoàn vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc bầu trời Tổ quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá