TƯ Đoàn khởi động các hoạt động bảo đảm trật tự an toàn giao thông

TPO - Ngày 13/3, tại thành phố Đà Lạt, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban an toàn giao thông quốc gia và tỉnh Lâm Đồng tổ chức “Lễ khởi động các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia bảo đảm trật tự ATGT trong Năm ATGT”. Gần 3.500 ĐV-TN đã tham gia buổi lễ.

Trao học bổng cho con em những người bị tai nạn giao thông
Trao học bổng cho con em những người bị tai nạn giao thông

Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long nhận định thời gian qua, ĐV-TN trong cả nước tích cực tham gia đảm bảo trật tự ATGT và đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp, tạo sự chuyển biến rõ rệt về ý thức của người tham gia giao thông.

Để tiếp tục phát huy sức mạnh nòng cốt, xung kích của tuổi trẻ, Ban Bí thư TƯ Đoàn mong muốn mỗi cán bộ Đoàn, Hội và mỗi bạn trẻ tham gia Lễ khởi động sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, vận động thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật và có những hành vi đẹp, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông. Từ đó góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, từng bước xây dựng xã hội giao thông thân thiện, đầy tình người và không có tai nạn.

Anh Nguyễn Phi Long và đại diện Công ty Honda Việt Nam đã ký kết phối hợp tuyên truyền và đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2016.

TƯ Đoàn khởi động các hoạt động bảo đảm trật tự an toàn giao thông - ảnh 1 Anh Nguyễn Phi Long trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh

Ban tổ chức còn trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho các bạn ĐV-TN tỉnh Lâm Đồng và trao 15 suất học bổng cho các học sinh, sinh viên có người nhà là nạn nhân của tai nạn giao thông.

Sau lễ khởi động, anh Nguyễn Phi Long cùng Ủy ban ATGT quốc gia và đại diện Công ty Honda Việt Nam đã đến Trường THPT Phù Đổng để trao tặng 320 mũ bảo hiểm cho học sinh của trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng