T.Ư Đoàn tặng 550 suất quà cho con em cán bộ, chiến sĩ Trường Sa

TPO - Tối 24/5, tại Lữ đoàn Công binh 83 (Đà Nẵng), TW Đoàn, CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương tổ chức chương trình “Chăm lo hậu phương – Vững lòng biển đảo” mừng tết thiếu nhi cho con em các cán bộ, chiến sĩ Trường Sa.

Bí thư TW Đoàn Nguyễn Long Hải trao học bổng cho con em cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn công binh 83 đang công tác tại Trường Sa. Ảnh: Giang Thanh
Bí thư TW Đoàn Nguyễn Long Hải trao học bổng cho con em cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn công binh 83 đang công tác tại Trường Sa. Ảnh: Giang Thanh

Đây là chương trình thường niên của CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cộng đồng đối với con em cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ giữ gìn chủ quyền biển đảo, giữ vững quốc phòng an ninh của đất nước.

TW Đoàn đã trao tặng 50 suất học bổng với tổng trị giá 33 triệu đồng cho con em các cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn công binh 83 Hải quân có thành tích cao trong học tập. Đồng thời, TW Đoàn cũng trao tặng 550 phần quà tết thiếu nhi cũng được trao tặng cho các em.

T.Ư Đoàn tặng 550 suất quà cho con em cán bộ, chiến sĩ Trường Sa - ảnh 1 Photo: ..
T.Ư Đoàn tặng 550 suất quà cho con em cán bộ, chiến sĩ Trường Sa - ảnh 2
 Chương trình giao lưu nghệ thuật do Nhà hát kịch Việt Nam thực hiện với vở kịch “Ăn quả trả vàng” đầy vui nhộn, hay bài nhảy “Bống bống bang bang” sôi động, hào hứng... khiến các em nhún nhảy, vỗ tay đầy phấn khích.
T.Ư Đoàn tặng 550 suất quà cho con em cán bộ, chiến sĩ Trường Sa - ảnh 3
Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Long Hải, Bí thư TW Đoàn, CT Hội đồng Đội TW cho biết: “Với các em nhỏ có bố, mẹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa, những bữa cơm đầm ấm, hay sự quan tâm chăm sóc hằng ngày của bố mẹ là những niềm ước ao”.
T.Ư Đoàn tặng 550 suất quà cho con em cán bộ, chiến sĩ Trường Sa - ảnh 4

Các em nhỏ xung phong tham gia các trò chơi. Ảnh: Giang Thanh 

“Qua chương trình, TW Đoàn cũng mong muốn các em có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị, có thêm nhiều người bạn mới. Các em chính là hậu phương vững chắc cho bố mẹ - những chiến sĩ đang sống, chiến đấu và cống hiến hết mình cho đất nước”, anh Hải nói thêm.

Lữ đoàn công binh 83 Hải quân là đơn vị thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng trên nhiều nơi. Đặc biệt, cán bộ, chiến sỹ của đơn vị thường xuyên thực hiện nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa trong thời gian dài, không có thời gian chăm lo cho gia đình.     

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng