TƯ Đoàn tặng quà Mẹ Việt nam Anh hùng

TP - Ngày 4/5, Đoàn công tác Trung ương Đoàn do anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dẫn đầu đã có buổi làm việc tại tỉnh Bình thuận.

Tại các buổi làm việc, tiếp xúc với bà con nhân dân, Đoàn công tác đã tổ chức thăm và tặng 6 phần quà cho gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng tại thị trấn Chợ Lầu (huyện Bắc Bình) và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong); tổ chức thăm, tặng quà và động viên 3 cán bộ Đoàn là Bí thư Đoàn thôn tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại cơ sở.

Đến thăm và làm việc với các Trường Tiểu học Phan Điền (Bắc Bình) và Trường Tiểu học Liên Hương 3 (Tuy Phong), Đoàn công tác cũng đã trao tặng 2 bộ trống Đội, 10 phần quà và 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi tại hai trường; trao tặng 1 bộ trang phục Nghi thức Đội cho Đội Nghi thức trường Tiểu học Phan Điền, huyện Bắc Bình. Đoàn công tác cũng đã trao tặng 2 bộ máy vi tính cho Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuy Phong và Huyện đoàn Bắc Bình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá