T.Ư Đoàn thăm và tặng quà Tết tại Điện Biên, Hà Tĩnh

TP - Trong chương trình “Xuân biên giới - Tết hải đảo”, ngày 17/1, đoàn công tác T.Ư Đoàn do Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng dẫn đầu đã có nhiều chương trình hoạt động tại huyện Mường Nhé, Điện Biên.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà cho Đồn biên phòng Leng Su Sìn.  Ảnh: T.Giang
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà cho Đồn biên phòng Leng Su Sìn. Ảnh: T.Giang

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Leng Su Xìn (Mường Nhé, Điện Biên) nơi có 20km đường biên và một cột mốc A3. Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng gửi nhiều lời chúc tới cán bộ, chiến sỹ một năm mới nhiều sức khỏe, thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.

Đoàn công tác cũng đã tham dự chương trình khởi công “Nhà bán trú cho em” tại trường tiểu học xã Chung Chải (Mường Nhé) với tổng trị giá 250 triệu đồng; Khởi công công trình “Trường đẹp cho em” ở trường mầm non trung tâm huyện Mường Nhé với tổng trị giá là 400 triệu đồng. Nhiều phần quà cũng được trao tặng. Đoàn cũng đã đến chúc tết và tặng quà có giá trị tới Đoàn thanh niên cơ sở.

Hôm qua, 18/1, T.Ư Đoàn phối hợp Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh tặng quà Tết cho người nghèo tại huyện Kỳ Anh. Anh Đặng Quốc Toàn - Bí thư T.Ư Đoàn làm trưởng đoàn trao 20 suất quà cho các gia đình chính sách, đối tượng già cả, neo đơn và các em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã thuộc khu tái định cư huyện Kỳ Anh.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà tại các xã thuộc khu tái định cư huyện Kỳ Anh cùng cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng cảng Vũng Áng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Tại Đồn biên phòng cảng Vũng Áng, đoàn thăm hỏi và tặng quà cho 3 chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá