T.Ư Đoàn tổ chức nhiều phong trào thiết thực

TP - Sáng 29/1, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Dân vận T.Ư Hà Thị Khiết đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên T.Ư Đoàn.

Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, báo cáo những kết quả nổi bật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đạt được trong năm 2014. Anh Vinh cho biết, tổng kết Năm Thanh niên tình nguyện 2014, T.Ư Đoàn đã bình chọn 10 sự kiện và 20 công trình thanh niên tiêu biểu nhất.

Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Dân vận T.Ư Hà Thị Khiết đánh giá, các phong trào của T.Ư Đoàn đã thực sự tạo sức lan tỏa sâu rộng, đạt được nhiều kết quả cụ thể, thiết thực trong đời sống xã hội. Đồng thời đề nghị T.Ư Đoàn phát huy những kết quả đã đạt được, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, tạo nên nhiều phong trào thi đua sôi nổi trong toàn Đoàn. Trong đó, Đoàn cần đẩy mạnh hơn nữa hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa đối với Mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sĩ, gia đình chính sách… “Làm công tác đoàn thể là phải tạo ra được các phong trào sao cho hấp dẫn, có chiều sâu thu hút đông đảo các bạn ĐVTN tham gia chung sức vì một xã hội tốt đẹp hơn. Mong rằng các bạn thanh niên hãy luôn đoàn kết, phát huy sức trẻ, không ngừng thi đua lao động học tập, nâng cao trình độ, hiệu quả công việc để xứng đáng là lực lượng, là lớp kế tục sự nghiệp tin cậy của Đảng”, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Dân vận T.Ư Hà Thị Khiết nói.

Anh Nguyễn Đắc Vinh cho biết, T.Ư Đoàn sẽ chú trọng tổ chức các hoạt động thiết thực hơn và sẽ làm tốt hơn nữa công tác bồi dưỡng, đào tạo thế hệ trẻ giỏi chuyên môn, đạo đức tốt để giới thiệu cho Đảng. Đảng hãy tiếp tục đặt niềm tin vào thế hệ trẻ, anh Vinh nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng