TƯ Đoàn tổng kết năm 2014, triển khai nhiệm vụ 2015

TPO - Ngày 11/1, TƯ Đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Báo Tiền Phong được nhận bằng khen của BCH TƯ Đoàn do đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Ảnh: Phong Cầm.
Báo Tiền Phong được nhận bằng khen của BCH TƯ Đoàn do đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Ảnh: Phong Cầm.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư thường trực TƯ Đoàn cho biết, trong năm thanh niên tình nguyện 2014, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan TƯ Đoàn đã nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, thống nhất ý chí, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong công việc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công tác tham mưu chỉ đạo công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã chủ động hơn, chất lượng được nâng lên, từng bước đáp ứng yêu cầu chỉ đạo của Ban Bí thư và Thủ trưởng cơ quan TƯ Đoàn.
Cũng theo đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, hoạt động của các trung tâm sự nghiệp, đơn vị báo chí, xuất bản tiếp tục được cải tiến, ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu đề ra. Chất lượng các công trình nghiên cứu khoa học, các giáo án, bài giảng ngày càng được nâng cao. Hoạt động sản xuất, kinh doanh từng bước đi vào ổn định.
Công tác quản lý, điều hành của lãnh đạo các ban, đơn vị khoa học hơn, phát huy được sự chủ động, sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Các trọng tâm công tác theo chương trình công tác năm được tập trung triển khai thực hiện và thu được những kết quả tích cực, tạo tiền đề cho việc hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác năm 2015.
Tại hội nghị, tập thể Báo Tiền Phong được tặng thưởng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và nhận bằng khen của BCH TƯ Đoàn. Có 5 đồng chí được trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp TƯ Đoàn, gồm: Đ/c Phùng Công Sưởng, Phó Tổng biên tập; đ/c Lê Minh Toản, Uỷ viên Ban biên tập; đ/c Phạm Đình Thắng, Trưởng ban Kinh tế-Xã hội; đ/c Trần Ngọc Tuấn, Trưởng ban Đại diện miền Trung; đ/c Bùi Văn Phượng, Trưởng ban Quảng cáo. Ngoài ra, còn có 16 cán bộ, phóng viên, nhân viên của báo Tiền Phong được công nhận là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng