T.Ư Đoàn trao học bổng cho hai anh em quét chợ vào ĐH

TP - Chiều 29/8, Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Văn Cường, phối hợp với BTV Tỉnh Đoàn Kon Tum đã có mặt tại gia đình hai anh em Thương, Hiền để thăm hỏi động viên và trao tặng học bổng của Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ T.Ư Đoàn với số tiền 2.000.000 đồng.

Anh Bùi Văn Cường -Bí thư Trung ương Đoàn trao học bổng Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ T.Ư Đoàn cho hai anh em Thương, Hiền

Báo Tiền phong có đăng bài “Hai đứa trẻ quét chợ trước ngưỡng cửa trường đại học”. Nhân vật trong bài báo đã gây xúc động cho nhiều độc giả bởi  ý chí, nghị lực vươn lên của hai anh em nghèo Lê Văn Thương và Lê Thị Hiền (Khối phố 8, thị trấn Đăk Tô, tỉnh Kon Tum).

Chiều 29/8, Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Văn Cường, phối hợp với BTV Tỉnh Đoàn Kon Tum đã có mặt tại gia đình hai anh em Thương, Hiền để thăm hỏi động viên tinh thần vượt khó vươn lên và trao tặng học bổng của Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ T.Ư Đoàn với số tiền 2.000.000 đồng.

Chị Thao Y Bình-Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum cũng đã có những phần quà trao tặng hai anh em. Anh Nguyễn Việt Phát - Trưởng Ban TNXP T.Ư Đoàn đã trao tặng hai em số tiền 1.000.000 đồng.

Trước đó, chị Liên- Kế toán Trường CĐSP Đăk Lăk đã đến Văn phòng báo Tiền phong khu vực Tây Nguyên, để chia sẻ và liên hệ với gia đình hai em Thương, Hiền hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất về nhà ở trong suốt quá trình em Lê Văn Thương học tại ĐH Tây Nguyên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá