T.Ư Hội LHTN Việt Nam và VCCORP hợp tác truyền thông

TPO - Chiều 21/9, tại Hà Nội, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long và Phạm Quang Minh - Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần VCCorp đã ký kết thoả thuận hợp tác hai bên trong giai đoạn 2017-2020.

Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long tặng hoa đại diện Công ty cổ phần VCCorp
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long tặng hoa đại diện Công ty cổ phần VCCorp

Chương trình ký kết thoả thuận hợp tác, nhằm thúc đẩy và lan tỏa tinh thần sống đẹp, sống có ích cho thanh niên Việt Nam trong quá trình xây dựng, phát triển các chương trình, sự kiện liên quan đến thanh niên.

Trong đó T.Ư Hội LHTN Việt Nam có nhiệm vụ hoạch định chiến lược, chỉ đạo các hoạt động liên quan đến thanh niên từ Trung ương đến cấp cơ sở và là đầu mối kết nối các cơ quan chức năng từ Trung ương đến cơ sở trong các hoạt động liên quan đến thanh niên.

T.Ư Hội LHTN Việt Nam và VCCORP hợp tác truyền thông - ảnh 1 Đại diện hai bên ký kết thoả thuận hợp tác

Theo đó, hai bên sẽ hợp tác đồng tổ chức, hợp tác bảo trợ chuyên môn và hợp tác bảo trợ truyền thông. Trong từng sự kiện, chương trình cụ thể T.Ư Hội LHTN Việt Nam sẽ phối hợp với VCCorp tổ chức hoặc hỗ trợ về mặt truyền thông với tư cách là đối tác chiến lược.

Cty CP VCCorp sẽ mở chuyên mục Đoàn, Hội trên website: www.kenh14.vn; truyền thông cho các sự kiện, chương trình do T.Ư Hội LHTN Việt Nam, các tổ chức thành viên và đơn vị trực thuộc tổ chức trên Kênh 14 và các trang tin điện tử khác do VCCorp trực tiếp quản lý, vận hành; tập huấn chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn truyền thông cho các chương trình, sự kiện của T.Ư Hội LHTN Việt Nam, các tổ chức thành viên và đơn vị trực thuộc tổ chức.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá