Tự làm khổ mình

Ông ta lao lên ngay phòng tôi và giật tung tấm khăn trên người tôi ra.Tôi đã hét lên kêu cứu nhưng đã bị bàn tay của người đàn ông kia bịt lại...

Tự làm khổ mình

Ngày mẹ đưa người đàn ông đó về giới thiệu với tôi, tôi thấy ghê sợ. Không phải sợ vì mất mẹ vào người đàn ông ấy, mà tôi đã linh cảm được người đàn ông mà mẹ chọn chẳng xứng đáng với mẹ của tôi. Từ ngày bố tôi bỏ đi, mẹ đã từ chối rất nhiều những người đàn ông mà tôi nghĩ là không thể chê vào đâu được.

Người đàn ông mà mẹ chọn thoạt nhìn đã thấy đểu đểu, dê dê. Ông ta nhìn tôi cứ như muốn nuốt sống ăn tươi ngay từ lần gặp đầu tiên. Tôi đã nói những cảm nhận ban đầu với mẹ, nhưng mẹ giận tôi lắm vì “đấy là người tử tế, sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cả hai mẹ con trong quãng thời gian còn lại”. Mẹ còn nói rằng, tôi mới là một cô gái 19 tuổi không thể trải đời bằng mẹ được. Tôi ấm ức về chuyện này lắm, nhưng chưa biết chứng minh với mẹ thế nào.

Tôi đã tâm sự với người yêu và muốn anh nện cho lão kia một trận. Anh cũng không tin những gì tôi nói, giống như mẹ. Tôi bị cô lập và thấy uất ức không thể chịu đựng được. Chuyện học hành, sinh hoạt của tôi bị thay đổi hoàn toàn kể từ ngày người đàn ông ấy thường xuyên xuất hiện trong gia đình tôi. Tôi muốn chứng minh cho những điều mình cảm nhận là chính xác.

Tôi lên một kế hoạch khá chi tiết. Tôi chuẩn bị sẵn máy quay đặt bí mật trong phòng và một con dao ở dưới đệm. Chiều thứ Bảy, người đàn ông đó đến đón mẹ tôi đi xem phim như thường lệ, thường thì bao giờ ông ta cũng đến chờ mẹ tôi 20 phút. Tôi khoác tấm khăn tắm trên người đứng ngoài cửa phòng nháy mắt nhìn xuống phòng khách đưa tình với ông ta. Ông ta lao lên ngay phòng tôi và giật tung tấm khăn trên người tôi ra.

Theo như thời gian tôi tính toán thì lúc đó mẹ tôi đã về nhà. Nhưng không hiểu sao mẹ đã không xuất hiện. Tôi đã hét lên kêu cứu nhưng đã bị bàn tay của người đàn ông kia bịt lại. Tôi không thể xoay xở được trước một người đàn ông to khỏe và rất kinh nghiệm trong các động tác khống chế. Tôi cũng chẳng thể tìm được con dao dưới đệm.

Tôi đã bị người đàn ông đó làm nhục mà không biết tố cáo thế nào vì chiếc máy quay tôi bí mật đặt ở bàn trang điểm đã bị rơi xuống đất trong lúc giằng co. Người đàn ông đã nhận ra ý đồ của tôi nhưng cứ đủng đỉnh làm cái việc mà hắn thích, xong việc hắn mới đứng dậy đập tan chiếc máy quay, nhặt chiếc thẻ nhớ cho vào ví. Lão ta còn tát tôi túi bụi vì cái tội “cài bẫy bố mày”.

Tôi đau đớn và tủi nhục vô cùng. Những gì tôi muốn mẹ chứng kiến về người đàn ông mẹ chọn là sai đã không diễn ra theo kế hoạch. Lúc đó, người tôi cứ mụ đi, tôi cứ băn khoăn giữa việc đến trình báo cơ quan công an và tương lai hạnh phúc của mình. Người yêu tôi sẽ nghĩ thế nào nếu biết chuyện tôi đã làm với người đàn ông xấu xa ấy? Và thực sự tôi cũng không thể dựng chuyện tôi bị hiếp dâm khi tôi cũng đã chủ động gợi ý.

Và tôi đã dại dột dựng lên một cái bẫy ngu xuẩn để tự mình chui vào,giờ đây tôi cảm thấy đau đớn và tủi nhục vô cùng..

Mãi sau mẹ mới gọi điện thông báo là chiều về muộn vì bận đi đám hiếu của một đồng nghiệp trong cơ quan. Tôi không biết nói chuyện của mình với ai. Lúc đó tôi chỉ biết vội vàng đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp.

Tôi muốn ra ở riêng nhưng không thể vì chưa có sự chuẩn bị về kinh tế. Người đàn ông của mẹ tôi thì vẫn đến nhà tôi thường xuyên coi như chẳng có chuyện gì xảy ra. Cứ nhìn thấy cái bộ mặt đáng ghét ấy là tôi không chịu được. Tôi tức mình, tức mẹ mình, tức người yêu mình hèn nhát (không dám cho cái lão ấy một trận), ghét ngôi nhà mà chúng tôi đang sống. Tôi đã chuyển qua chỗ bạn sống mấy tuần rồi, nhưng không thể làm phiền bạn được lâu.

Tôi đang chưa biết sẽ tiếp tục sống như thế nào! Đầu tôi như sắp nổ tung đến nơi rồi.

Theo Sinh viên Việt Nam

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng