Sự kiện: Trắc nghiệm

Tư thế ngủ 'tố' tình cảm của hai bạn

TPO - Muốn hiểu sâu hơn về tình cảm mà nàng/ chàng dành cho mình, hãy “ngầm” quan sát tư thế ngủ của hai người khi bên nhau, chắc chắn bạn sẽ có những phát hiện mới vô cùng lý thú.

Tư thế ngủ 'tố' tình cảm của hai bạn

A. Mặt chàng úp mặt sát vào lưng nàng khi ngủ

B. Chàng và nàng ngủ trong tư thế “mặt đối mặt”

C. Khi ngủ, hai bạn quay lưng lại với nhau

D. Nàng ôm chàng từ phía sau lưng mà ngủ

Cùng khám phá mức độ tình cảm của hai bạn đến đâu nhé!

Bạn chọn đáp án A. Mặt chàng úp mặt sát vào lưng nàng khi ngủ

Tình yêu mà hai bạn dành cho nhau rất chân thành và sâu đậm, về tính cách hay quan niệm về tình yêu của đôi bên cũng khá tương đồng, do đó hai bên khá hiểu và thông cảm cho nhau nên rất ít khi xảy ra mâu thuẫn.

Hơn thế, khi ngủ, chàng úp mặt sát vào lưng nàng đồng thời hai tay ôm chặt lấy nàng chứng tỏ chàng sống khá tình cảm, luôn để ý đến cảm xúc của người khác và hiểu rằng nữ giới/ đối tác của mình cần được vuốt ve yêu thương.

Bạn chọn đáp án B. Chàng và nàng ngủ trong tư thế “mặt đối mặt”

Tư thế ngủ này đã “tố” rằng bước đầu trong tình yêu của bạn khá lãng mạn và ngọt ngào. Tuy nhiên, đến một giai đoạn nào đó, khi hai cá tính không chịu nhường nhịn nhau thì mâu thuẫn tự khắc sinh ra, to tiếng, giận hờn là điều khó tránh khỏi.

Tuy cả hai đều thành công trong sự nghiệp nhưng lại có không ít đòi hỏi với đối phương, một khi đối phương “lộ” khuyết điểm nào đó là lấy cớ để công kích lẫn nhau. Thực ra, cả hai bạn có cá tính quá mạnh, ai cũng muốn tự khẳng định chính mình do đó phần nào quên đi nguyên tắc hòa hợp là phải nhường nhịn lẫn nhau. Chỉ cần mỗi bên bớt đi một cái “tôi” nhỏ bé thì hạnh phúc luôn ngập tràn trong căn nhà mơ ước của hai bạn.

Bạn chọn đáp án C. Khi ngủ, hai bạn quay lưng lại với nhau

Điều này chứng tỏ cả hai phía đều có chủ kiến riêng nhưng đều thống nhất và hòa hợp trong vấn đề hôn nhân, tình yêu. Trên thực tế, hai bạn thuộc tuýp “chồng hát vợ khen hay”, luôn biết cách để hỗ trợ lẫn nhau, bù trừ những ưu và nhược điểm, và đặc biệt luôn gây sức hút cho đối phương, để đối phương tò mò và tự khám phá, một khi đã “khám phá” thành công, đôi bên càng thêm yêu thương lẫn nhau.

Bạn chọn đáp án D. Nàng ôm chàng từ phía sau lưng mà ngủ

Tư thế ngủ này cho thấy, nàng là người khá tỉ mỉ và có đời sống tình cảm phong phú, hết lòng vì người mình yêu thương. Và tất nhiên “gái có công chồng chẳng phụ”, người phụ nữ của gia đình sẽ nhận được sự yêu thương và tôn trọng của người chồng. Chính vì thể, cơ hội để “kẻ thứ 3” chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình bạn là rất mỏng manh và hầu như không có.

Tuy nhiên, nếu bạn gái thuộc tuýp người trên phải tuân theo một nguyên tắc bất thành văn: đừng quá nuông chiều đối phương kẻo chiều quá hóa hư, khiến đối phương coi mình là nhất, muốn làm gì thì làm. Có như vậy bạn mới thực sự hạnh phúc khi chính tay mình “lạt mềm” mà “buộc chặt” đối phương.

N.H 
Theo XL

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá