Tự truyện thiếu... khóa môi

TP - Sơn Tùng M-TP cũng theo chân nhiều ngôi sao, trình làng tự truyện. Nếu tự truyện mới nhất của ngôi sao chuyển giới Lâm Khánh Chi khiến người ta đồn đoán về những nhân vật trong các mối tình của cô được kể ra trong sách thì cuốn “Chạm tới giấc mơ” của Sơn Tùng M-TP lại có vẻ đầy “nghiêm túc”, hình như thiếu “màn khóa môi”.

Tự truyện, theo quảng cáo, gồm ba phần. Phần đầu: Những năm tháng trong vòng tay bố mẹ. Phần hai: Cuộc hội ngộ và chia tay của hai ông bầu. Phần ba: M-TP Entertaiment và những hành trang cho tương lai. Viết cuốn sách này, Sơn Tùng M-TP có mục tiêu đẹp đẽ: Kích thích những người trẻ thêm động lực để “chạm tới giấc mơ”. Thật là một “thông điệp” lấy lòng người trẻ lẫn đấng sinh thành của họ, giúp cho fan Sơn Tùng dễ dàng được bậc phụ huynh “tài trợ” mua sách chăng?

Mới có 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật, Sơn Tùng đã tổng kết bằng một tự truyện, đúng thời điểm tên tuổi đang lên vèo vèo. Có khán giả bình luận: Nể sự tận dụng cơ hội kinh doanh tuyệt vời của Tùng. Rất có thể độc giả sẽ còn được đọc “Chạm tới giấc mơ 2”, “Chạm tới giấc mơ 3” của Sơn Tùng, nếu như lần đầu tiên cuốn sách trình làng độc giả đã dẫn tới tình trạng cháy hàng, giống như những ca khúc của Sơn Tùng cứ ra đời là gây bão Youtube.

Riêng chuyện “khóa môi”, có lẽ độc giả trẻ cũng đừng vội thất vọng. Biết đâu khi tiết lộ hoàn cảnh sáng tác của những ca khúc đình đám: “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Lạc trôi”… Sơn Tùng lại chẳng khéo léo “rắc thính” bằng vài ba câu chuyện đơn sơ ngọt ngào nào đó. Cứ chờ xem. Nhưng ít nhất không dùng chiêu gây chú ý, tự truyện sẽ  tiết lộ những chuyện động giời của Sơn Tùng, cũng khiến người ta ít nhiều có thiện cảm hơn với “Chạm tới giấc mơ”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá