Tuần mới của bạn (1/10 – 7/10)

Cảm xúc bồn chồn, vội vã bao phủ Kim Ngưu gần như cả tuần. Thiên Bình phải học cách thỏa hiệp.

Tuần mới của bạn (1/10 – 7/10)

Tuần mới của bạn (1/10 – 7/10)

Cảm xúc bồn chồn, vội vã bao phủ Kim Ngưu gần như cả tuần. Thiên Bình phải học cách thỏa hiệp.

Tuần mới của bạn (1/10 – 7/10) - ảnh 1
 Ảnh: minh họa - Internet
 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu tràn trề năng lượng vào ngày đầu tuần. Bạn sẽ rất năng nổ mở rộng các hoạt động xã giao, gặp gỡ người khác và thử sức với những điều mới mẻ. Nhưng từ thứ ba đến sáng thứ năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn nho nhỏ. Bạn chỉ cần cố gắng nỗ lực hơn và nhớ tận dụng đến sự duyên dáng của mình.

Từ trưa thứ năm đến thứ bảy, Dương Cưu sẽ bận rộn để truyền tải các ý kiến và lập luận của mình qua email, điện thoại hoặc trực tiếp. Hãy giải phóng tất cả các năng lượng dư thừa vào chủ nhật.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Khi tuần mới bắt đầu, Kim Ngưu sẽ cảm thấy hơi bất an, bồn chồn. Bạn có xu hướng hành xử vội vàng trong tất cả các tình huống. Hãy cố gắng kiềm chế điều này khi bạn định rút ví ra mua sắm nhé. Bạn sẽ sớm trở lại với tính cách quyết đoán, trầm tĩnh và suy nghĩ thực tế từ thứ ba đến sáng thứ năm. Chắc chắn mọi người sẽ phải thán phục trước những phẩm chất này của bạn.

Nhưng Kim Ngưu cần cẩn thận, vì cảm xúc bồn chồn kia sẽ quay trở lại với bạn từ sau trưa thứ năm. Lúc này, bạn nên tìm đến bạn bè tâm sự để trấn an bản thân. Chủ nhật tuần này sẽ là ngày bạn nên mạo hiểm, nhất là trong tình yêu.

Song Tử (21/5-21/6)

Khả năng giao tiếp của Song Tử thể hiện rất tốt vào thứ hai, nhưng bạn nên “đầu tư” một cách thông minh. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên giá trị từ những người bạn tốt nên hãy chú ý trò chuyện với họ.

Đây sẽ là chỉ dẫn giúp bạn bước vào thứ ba cho đến thứ tư, khi bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn bất thường. Các cản trở này sẽ biến mất từ thứ năm đến thứ bảy. Song Tử sẽ tràn đầy năng lượng, tươi vui và tận hưởng cuộc sống. Chủ nhật, bạn đừng ngại nếu đôi lúc cần tỏ ra hà tiện một chút. Bạn nên thắt chặt chi tiêu và soát lại ngân quỹ của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bước chân vào tuần mới, Cự Giải cần suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Bạn có xu hướng giải quyết vấn đề nhanh gọn trong khi tình huống đòi hỏi bạn dùng phương pháp lý trí, cẩn trọng hơn. Thứ ba và thứ tư, điều này lại trở thành thế mạnh, khi mọi người tán thưởng suy nghĩ linh hoạt và các ý tưởng điên rồ của bạn. Bạn sẽ trở thành linh hồn của tất cả đấy.

Cự Giải có thể chìm ngập trong đủ các thứ chuyện từ thứ năm đến thứ bảy. Có lẽ đó là dấu hiệu cho thấy cơ thể và tâm hồn bạn đang đòi hỏi được nghỉ ngơi. Hãy tạm gác công việc sang một bên và quăng mình vào những hoạt động giải trí lành mạnh.

Sư Tử (23/7-23/8)

Óc hài hước của Sư Tử sẽ phát huy mạnh mẽ vào thứ hai. Đừng cảm thấy tội lỗi nếu bạn cần lôi kéo người khác vào trò đùa vô hại của mình để khiến không khí trở nên vui vẻ hơn. Thứ ba và thứ tư là thời điểm để bạn thể hiện năng lực và sưu tập những lời khen ngợi xứng đáng.

Từ thứ năm đến thứ bảy, bạn bè sẽ muốn đề bạt Sư Tử lên nắm vai trò lãnh đạo, dù là vì công việc hay trong các cuộc vui. Chủ nhật, mọi người sẽ ngưỡng mộ bạn qua cách cư xử nhiệt tình và ấm áp của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy tin rằng bạn sẽ bắt đầu một tuần mới đầy tự tin và quyết đoán. Bạn hiểu rõ mình muốn gì và cần phải làm gì. Từ thứ ba đến thứ năm, bạn có xu hướng chuyển sang trạng thái phân tích theo kiểu triết học, vì bạn đang muốn tìm kiếm những người có chung tư tưởng để cùng hợp tác.

Thứ sáu và thứ bảy, Xử Nữ sẽ phải từ bỏ thế giới nội tâm để quay trở lại với cuộc sống thực bận rộn. May mắn là bạn có đủ kỹ năng để sắp xếp ổn thỏa mọi việc. Chủ nhật, bạn nên tìm kiếm niềm vui và cảm hứng từ hoạt động tập thể.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tuần mới của Thiên Bình bắt đầu trong trạng thái “thỏa hiệp”. Khi bạn cần đàm phán, dù chuyện công hay tư, các điều kiện của bạn sẽ vấp phải những lời phê phán và chỉnh sửa. Từ thứ ba đến thứ năm, khả năng ngoại giao bẩm sinh của bạn sẽ tỏa sáng. Mọi người tìm đến bạn khi cần khuyên nhủ ai hoặc hòa giải.

Thứ sáu và thứ bảy là hai ngày Thiên Bình tận hưởng niềm vui được khám phá nhiều điều khi trò chuyện với những người bạn mới. Chủ nhật, bạn nên bám sát kế hoạch đã đề ra.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn bè và đồng nghiệp sẽ cần đến sự trợ giúp của Bò Cạp vào thứ hai. Bạn cũng rất sẵn lòng vì bạn muốn làm những điều tốt đẹp. Từ thứ ba đến thứ năm, bạn cần tìm kiếm điểm cân bằng trong các mối quan hệ. Cư xử linh hoạt, tùy hoàn cảnh và biết thỏa hiệp là rất quan trọng, nhưng bạn cũng không nên nhường nhịn quá nhiều. Từ thứ năm đến thứ bảy, Bò Cạp nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Chủ nhật, bạn có thể làm theo những gì trực giác mách bảo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bước vào tuần mới một cách sung sức và hăng hái. Bạn gần như có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào, dù trong công việc, ở nhà hay trong đời sống tình cảm. Từ thứ ba đến thứ năm, khả năng ăn nói, giao tiếp của bạn sẽ trở nên vô cùng nhuần nhuyễn và sắc bén. Bạn có khả năng diễn giải ý mình rõ ràng và thuyết phục.

Từ chiều thứ năm đến thứ bảy, Nhân Mã sẽ muốn được mơ mộng và suy ngẫm một chút, nhưng thế giới hiện thực sẽ không cho phép bạn chìm đắm quá sâu. Hãy hành động tùy theo tâm trạng của bạn vào chủ nhật.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đừng nên để nỗi lo lắng lấn át tâm trạng của bạn vào thứ hai. Hãy tin rằng bạn có thể vượt qua những chuyện khó khăn này chóng thôi. Từ thứ ba, tình hình sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cảm xúc được giải phóng nên Ma Kết sẽ rất hoạt bát và sáng tạo. Từ thứ năm đến thứ bảy, bạn cần tránh rơi vào tình thế cạnh tranh hay tranh cãi với người khác. Hãy đề nghị họ để bạn được yên nếu bạn muốn tập trung hoàn thành công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi tuần mới bắt đầu, Bảo Bình sẽ bận rộn với các ý tưởng và trí tưởng tượng của mình. Hãy tấn công vào địa hạt nghệ thuật, và bạn sẽ ngạc nhiên với những gì bạn khám phá ra. Từ thứ ba đến thứ năm, dường như niềm vui biến mất khỏi cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, Bảo Bình hoàn toàn có đủ năng lực và sáng kiến để khuấy động không khí cho mình và bạn bè.

Từ thứ sáu đến cuối tuần, một mối quan hệ học hỏi thuần túy có thể chuyển biến thành một cảm xúc thân mật hơn bạn tưởng. Chủ nhật, bạn nên chú ý tới các chi tiết dù bạn không thích chúng chút nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần cực kỳ cẩn trọng khi bước vào tuần mới. Mọi chuyện sẽ không thực sự giống với vẻ ngoài, và bạn sẽ phải giải vài bài toán khó trước khi chạm đến gốc rễ của vấn đề. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ muốn bày tỏ tình yêu qua ngôn ngữ, bằng thơ ca, thư tình hoặc thậm chí chỉ đơn giản là những dòng tin nhắn yêu thương.

Từ thứ năm đến thứ bảy, Song Ngư có thể hơi bối rối và mệt mỏi với những chuyện xảy ra quanh mình. Bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ, tìm kiếm hướng đi đúng đắn. Sẽ không ai có thể cưỡng lại được một Song Ngư vui tươi, hài hước vào chủ nhật.

Theo Infonet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá