Sự kiện: Trắc nghiệm

Tuần mới của bạn (8/10 – 14/10)

Kim Ngưu muốn được nghỉ ngơi và sống chậm. Bò Cạp nhận được vài bất ngờ đáng yêu.

Tuần mới của bạn (8/10 – 14/10)

Tuần mới của bạn (8/10 – 14/10)

Kim Ngưu muốn được nghỉ ngơi và sống chậm. Bò Cạp nhận được vài bất ngờ đáng yêu.

Tuần mới của bạn (8/10 – 14/10) - ảnh 1
 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Phần lớn các ngày trong tuần của Dương Cưu đều sôi nổi và đầy năng lượng. Bạn sẽ muốn quan tâm và dành nhiều sự chú ý cho các chuyện liên quan đến trái tim, đặc biệt là vào thứ tư và thứ năm. Nếu bạn cảm thấy đối tượng hẹn hò có dấu hiệu bật “đèn xanh”, hãy mạnh dạn tiến lên nhé. Có nhiều khả năng người ấy sẽ thích khi bạn chủ động.

Từ thứ sáu đến hết tuần, Dương Cưu đừng nên tỏ ra khó tính và đòi hỏi quá cao, ngay cả đối với bản thân bạn. Buông lời chê rất dễ, nhưng bạn sẽ hạnh phúc hơn nếu biết cách tạo ra động lực và cảm giác lạc quan cho mọi người.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Với một tuần của mùa thu lãng mạn, nếu Kim Ngưu muốn được nghỉ ngơi và sống chậm, đó là điều hoàn toàn hợp lý. Nhưng bạn nhớ đừng ở mãi trong nhà nằm ngủ. Hãy đều đặn đi dạo, hoặc tán gẫu với bạn bè qua điện thoại hoặc qua internet.

Sau hai ngày đầu tuần thư giãn, bạn sẽ trở lại đầy sức sống vào thứ tư và thứ năm. Kim Ngưu nên biết tiếp nhận ý kiến bổ sung mà người khác đưa ra, ít nhất là giả vờ như bạn đang lắng nghe. Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn sẽ đặc biệt nồng nhiệt và cảm thấy quyến luyến, gắn bó với người bạn yêu nhất.

Song Tử (21/5-21/6)

Khi tuần mới bắt đầu, Song Tử không có tâm trạng để quảng giao cho lắm. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ cảm thấy khá hơn và bắt đầu hào hứng tham gia vào đủ các hoạt động giao tiếp ở chỗ làm cũng như trong cuộc sống riêng. Bạn sẽ có được những cuộc trò chuyện, tranh luận thú vị.

Từ thứ sáu đến cuối tuần, Song Tử nhớ chú ý đến phong cách của mình khi diễn giải suy nghĩ nhé. Đừng dài dòng quá khiến mọi người không nắm được trọng tâm của vấn đề.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy dám mơ ước khi bước vào tuần mới, và dám hành động khi theo đuổi những ước mơ đó. Tình hình chung đang rất có lợi đối với Cự Giải, nên bạn càng dám nghĩ, dám làm thì kết quả đạt được càng tuyệt.

Thứ tư và thứ năm, khả năng sáng tạo của bạn sẽ phát huy mạnh mẽ, nhưng bạn sẽ cần phải tập trung tinh thần để sử dụng nó đúng nơi đúng chỗ. Bạn nên chọn một hoặc hai vấn đề trong công việc, riêng tư hoặc bất cứ lĩnh vực nào, và dành riêng thời gian để trí tưởng tượng bay cao. Từ thứ sáu đến cuối tuần, Cự Giải sẽ cần chú ý nhiều đến các chi tiết nhỏ để có thể hiểu được tình hình xung quanh.

Sư Tử (23/7-23/8)

Khi tuần mới bắt đầu, Sư Tử nên giữ vai trò yên lắng, lắng nghe và quan sát tình hình xung quanh. Bạn sẽ học hỏi và hiểu rõ hơn vấn đề trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân.

Sau đó, bạn sẽ trở lại với một Sư Tử luôn là trung tâm của sự chú ý vào thứ tư và thứ năm. Hãy ăn diện thật ấn tượng và mỉm cười rạng rỡ. Mọi người yêu thích sự thoải mái, các ý tưởng và phong cách diễn giải của bạn. Đến cuối tuần, đó lại là thời gian để bạn sống chậm lại. Ngay cả Sư Tử cũng cần có những giây phút nghỉ ngơi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hào hứng bước vào tuần mới với tính cách chỉn chu và chủ nghĩa hoàn hảo. Quả là một sự kết hợp tuyệt vời. Bạn sẽ tiến xa với giấc mơ của mình. Đừng ngần ngại đặt ra mục tiêu lớn và sử dụng những gì bạn có để thực hiện chúng.

Nhưng đến thứ tư và thứ năm, Xử Nữ nên hạ thấp bớt kỳ vọng xuống. Tình hình sẽ đòi hỏi bạn phải phản ứng linh hoạt đấy. Bạn có thể tập thể dục để thư giãn và giải tỏa đầu óc. Từ thứ sáu đến hết tuần, bạn sẽ tỏa sáng, cực kỳ thông minh, sành điệu và hấp dẫn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hai ngày đầu tuần tương đối bận rộn đối với Thiên Bình. Bạn sẽ hết hơi vì phải xử lý những yêu cầu trong công việc, việc nhà, rồi các mối quan hệ khác. Đừng vội nản chí vì bạn sẽ dễ thở hơn vào thứ tư và thứ năm.

Năng lượng sáng tạo của bạn sẽ bùng nổ, giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như trong tình yêu. Từ thứ sáu đến hết tuần, khả năng lắng nghe và thấu hiểu, tiếp nhận của Thiên Bình cực kỳ cao.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đừng vội vàng lên kế hoạch quá chi tiết cho từng giây từng phút vào hai ngày đầu tuần. Nếu bạn thả lỏng, cuộc sống sẽ có vài sự kiện bất ngờ đáng yêu cho bạn. Đến thứ tư, bạn có thể bắt đầu nghiêm túc quản lý thời gian và hành động của mình.

Khi công việc trở nên căng thẳng, Bò Cạp hãy tìm cách để trút bỏ sự bức xúc của mình một cách lành mạnh nhất. Đừng nổi giận hay cố ăn thua đủ. Tập thể dục, đi dạo là những phương pháp nhẹ nhàng giúp bạn giải tỏa. Từ thứ sáu, tình hình sẽ khá hơn rất nhiều. Bạn sẽ gặp thuận lợi trong bất cứ việc gì đến hết tuần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặc dù Nhân Mã không thích dùng đến “chiến thuật” kiểu chính trị hay triết học khi nói chuyện ở cơ quan, nhưng trong hai ngày đầu tuần, bạn nên tỏ ra sâu sắc khi cần thiết. Vài ngày tiếp theo, bạn nên nghe theo một số trực giác của mình. Kết hợp dùng với tư duy logic, bản năng nhạy cảm sẽ giúp Nhân Mã biết được lúc nào cần thể hiện quan điểm của mình và nhận lời tán dương từ người khác. Cuối tuần, bạn đừng bỏ qua các chi tiết hoặc những vấn đề ngầm ẩn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên chăm sóc đến việc nhà vào hai ngày đầu tuần. Bạn có thể dọn dẹp đồ cũ, mua sắm thêm vật dụng và sắp xếp lại ngôi nhà tùy theo ý tưởng của bạn. Thứ tư hoặc thứ năm, có người sẽ “xâm chiếm” vào địa hạt của bạn. Hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm về ranh giới của mình một cách lịch sự nhất. Từ thứ sáu đến cuối tuần, Ma Kết sẽ hào hứng muốn kết hợp một kế hoạch chung vừa mang tính công việc, vừa riêng tư và rất vui vẻ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể choáng ngợp trước những thông tin bạn phải “nạp” vào đầu tuần. Nhưng bạn có thể gọi điện hoặc gặp gỡ để tâm sự với một người có liên quan hoặc hiểu bạn. Khi bạn đã thông suốt về suy nghĩ của bản thân, bạn sẽ sẵn sàng bước vào thứ tư và thứ năm một cách hào hứng.

Khi bạn gặp một việc khó khăn hoặc có ai thách thức bạn, đừng bỏ đi. Bạn nên thoải mái tiếp nhận những bài học mới. Từ thứ sáu đến cuối tuần, Bảo Bình sẽ cần chú ý nhiều đến những việc lặt vặt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hai ngày đầu tuần sẽ trao cho Song Ngư nguồn năng lượng mạnh mẽ, để bạn có thể suy ngẫm về cuộc sống của mình, về những kế hoạch để cải thiện nó. Thứ tư và thứ năm, bạn cần bỏ qua những tư duy lớn lao đó, vì bạn sẽ cực kỳ bận rộn. Mọi người quanh bạn đều khá mệt mỏi, nên sẽ rất trân trọng công sức lúc này của bạn. Song Ngư nên tiếp tục hoạt động sôi nổi như vậy từ thứ sáu cho đến hết tuần.

Theo Xuân Yến
Infonet

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng