“Tuần trăng mật trong mơ”!

Tổng cục du lịch Nhật Bản đã tổ chức chương trình “Tuần trăng mật trong mơ” từ ngày 27/7/2015 đến 26/9/2015 với giải đặc biệt là một chuyến đi Nhật miễn phí 6 ngày 5 đêm dành cho 2 người. Đây là cơ hội dành cho các cặp đôi người Việt có mong muốn đi trăng mật tại đất nước hoa anh đào xinh đẹp – Nhật Bản.

Trúc Diễm và chồng tình tứ trên cánh đồng hoa oải hương
Trúc Diễm và chồng tình tứ trên cánh đồng hoa oải hương

Hè sang, Hokkaido khoác lên mình vẻ đẹp rực rỡ và kiêu kỳ của các loài hoa. Những sắc màu của hoa cứ nhẹ nhàng vẽ lên bầu trời trong xanh cùng những cơn gió mát lành tạo nên một mùa tình yêu vô cùng dịu ngọt. Nếu bạn muốn tìm cho mình một nơi để ghi dấu tình yêu, để nắm tay nhau đi dạo dưới bầu trời xanh dịu ngọt thì Hokkaido chính là điểm đến lý tưởng đó.

Chẳng thế mà các cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt cũng đã chọn Nhật Bản là điểm đến lý tưởng cho tuần trăng mật của họ. Bạn sẽ thấy một Trúc Diễm xinh đẹp, hạnh phúc xiết bao khi cùng chồng của mình dạo chơi ở Hokkaido. Hãy khám phá vẻ đẹp ngọt ngào của Hokkaido qua video trăng mật của Trúc Diễm được đăng tải trực tiếp trên trang web của Tổng Cục Du Lịch Nhật Bản www.camnhannhatban.vn

“Tuần trăng mật trong mơ”!  - ảnh 1
Bên cạnh đó, tổng cục du lịch Nhật Bản đang tổ chức cuộc thi “Tuần trăng mật trong mơ” với giải đặc biệt là một chuyến đi Nhật miễn phí 6 ngày 5 đêm dành cho 2 người. Cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 27/7/2015 đến 26/9/2015. Hãy tham gia ngay để nhận ngay cơ hội đến với đất nước Nhật Bản xinh đẹp!

Thông tin chi tiết được đăng tại www.marry.vn/tuan-trang-mat-nhat-ban

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá