Tung ảnh sống ảo, girl xinh bị chửi 'sấp mặt' vì phòng bẩn như bãi rác

Thật khó tin, con gái đây ư? Thế lúc ra đường nuột nà mà chúng chợt nhớ đến đống rác này ở nhà thì không biết có xấu hổ hay rùng mình không nhỉ'

Chuyện về những căn phòng bừa bộn đồ đạc, sàn nhà ngập ngụa như trong bãi rác của các sinh viên nữ chúng ta hẳn cũng đã thấy nhiều, và lần nào xuất hiện cũng gây choáng váng cho cư dân mạng. Và nếu chủ nhân của nó lại xinh đẹp nữa thì còn gây sốc gấp bội.

Hai nàng hotgirl có tài khoản Twitter lần lượt là Shelbs and Shelbizzle đã đăng lên trang cá nhân hai bức ảnh selfie rất đẹp trên trang cá nhân. Khuôn mặt của các cô ấy thật đẹp, thân hình thật nóng bỏng bó trọn trong hai bộ váy quyến rũ. Tuy nhiên, khi lia xuống phía dưới thì nhiều người đã không khỏi giật bắn mình vì sao mà hậu trường luộm thuộm đến thế!

Tung ảnh sống ảo, girl xinh bị chửi 'sấp mặt' vì phòng bẩn như bãi rác - ảnh 1 Cô gái tóc vàng Shelbs gây choáng vì đứng chụp ảnh tại khung cảnh siêu bừa bộn phía sau.
Tung ảnh sống ảo, girl xinh bị chửi 'sấp mặt' vì phòng bẩn như bãi rác - ảnh 2 Cô nàng thường xuyên để lại chiến tích sau khi ăn vận đẹp đẽ để đứng trước gương khiến dân tình hết nói nổi.

Quần áo, đồ đạc vứt bừa bãi dưới nền nhà lẫn với đồ ăn thức uống. Thậm chí, khăn quàng và vài thứ phụ kiện còn bị vắt ngược lên rèm treo cửa như thể các nàng đang sống trong một gia đình không tủ quần áo vậy. Thật khó để tưởng tượng đây lại là bãi chiến trường do hai cô gái có vẻ chỉn chu bày ra. Không hiểu họ làm cách nào để có thể bừa được đến như vậy, và chẳng biết sau khi chụp ảnh, họ sẽ ngủ ở đâu.

Tung ảnh sống ảo, girl xinh bị chửi 'sấp mặt' vì phòng bẩn như bãi rác - ảnh 3 Shelbizzle cũng chẳng kém cạnh khi đồ trang điểm để ngay dưới chân chưa kịp dọn đã vội vàng tự sướng.

Một số người đã bày tỏ sự hài hước khi bình luận về hai trường hợp 'khó tả' này: 'Cô ấy đã dùng quần áo để che cái cửa sổ à? Thế còn tấm rèm kia thì sao, thật phí tiền mua rèm cửa quá'; 'Thật khó tin, con gái đây ư? Thế lúc ra đường nuột nà mà chúng chợt nhớ đến đống rác này ở nhà thì không biết có xấu hổ hay rùng mình không nhỉ'...

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng được chiêm ngưỡng tác phẩm 'hội họa trừu tượng' do các thiếu nữ làm nên từ đồ dùng cá nhân của mình. Trước đó, những căn phòng như bãi chiến trường, cộng thêm khoản miêu tả bốc mùi cũng nhiều lần khiến người xem không khỏi rùng mình kinh hãi.

Tung ảnh sống ảo, girl xinh bị chửi 'sấp mặt' vì phòng bẩn như bãi rác - ảnh 4 Phòng ký túc xá của các nữ sinh Trung Quốc cũng nhiều phen làm cư dân mạng hết hồn.
Tung ảnh sống ảo, girl xinh bị chửi 'sấp mặt' vì phòng bẩn như bãi rác - ảnh 5 Hiện trường của một vụ nổ bom đây ư? Không, đây là một căn phòng ký túc xá của sinh viên nữ đấy!

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng