Tuổi 14 vô địch Bước nhảy xi-tin khu vực miền Bắc

TPO - Bằng màn trình diễn tự tin với kỹ thuật nhuần nhuyễn, dẻo dai và nữ dance 14 tuổi – Nguyễn Tố Linh đã giành giải nhất Chung kết cuộc thi “Bước nhảy xì-tin” khu vực miền Bắc.

Tuổi 14 vô địch Bước nhảy xi-tin khu vực miền Bắc

'Vũ điệu đam mê' lại chuyện phim giả tình thật
> Teen Hải Phòng giành cú đúp

Khán phòng Nhà thi đấu Bách Khoa (trường Đại học Bách Khoa Hà Nội) – nơi diễn ra chung kết khu vực miền Bắc, tối 28-8 chật kín khán giả đến theo dõi và cổ vũ 20 đội thi đấu. Có mặt trong đêm chung kết khu vực, cái tên Nguyễn Tố Linh nhận được nhiều sự chú ý.

Cách đây một năm, khi mới bước chân vào thế giới của những bước nhảy hip hop, Nguyễn Tố Linh đã là hiện tượng tại Bước nhảy xì-tin năm 2010. Ngay từ lần đầu đi thi ấy, Tố Linh đã đem gây được sự chú ý của đông đảo khán giả; được ban giám khảo đánh giá khá cao: Động tác dứt khoát, các kỹ thuật thể hiện rất chuẩn cộng với sự dẻo dai, cá tính.

Không ngừng tập luyện và với kinh nghiệm năm trước, Tố Linh lại trở lại với sân chơi dành cho người trẻ này với quyết tâm lớn. Trước những thành viên đội bạn có tuổi đời lớn hơn và thời gian đến với thế giới của âm nhạc, vũ đạo, cô bé Tố Linh vẫn thể hiện bài thi của mình một cách xuất sắc.

Ở nội dung thi tự chọn, Tố Linh mang đến khán giả bài nhảy với chủ đề “Vết sẹo”. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục khá bắt mắt: áo liền quần với hai nửa màu vàng, đen và nhiều họa tiết; tóc kết từng lọn. Trong bài nhảy, Linh thể hiện được sự hồi tưởng về kí ức. Kí ức về vết sẹo trên khuôn mặt…

Được lọt vào vòng sau – thể hiện chủ đề của cuộc thi năm nay “Sắc màu kí ức”, Tố Linh lại đưa mọi người đến với “Không chùn bước”. Đó là câu chuyện kể về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một võ sĩ. Bằng những động tác tay chân, Linh thể hiện nội dung câu chuyện.

Đánh giá về bài thi, cả hai lần các vị giám khảo dành tặng Linh những lời khen ngợi: động tác của em xử lí gọn gàng, ‘sạch”; thể hiện tốt ý tưởng…

Nguyễn Tố Linh xuất sắc nhận giải nhất cuộc thi
Nguyễn Tố Linh xuất sắc nhận giải nhất cuộc thi.

Với sự xuất sắc trong từng nội dung thi, cô bé 14 tuổi Nguyễn Tố Linh đã bước từ giải cá nhân của lần thi trước, để đoạt giải nhất đêm chung kết khu vực 2011.

Sân khấu đêm chung kết quốc gia Bước nhảy xì-tin 2011 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh đang chờ Linh tỏa sáng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Nguyễn Tố Linh trong đêm bài thi có chủ đề "Vết sẹo" trong đêm Chung kết khu vực:

Tuổi 14 vô địch Bước nhảy xi-tin khu vực miền Bắc - ảnh 2
Tuổi 14 vô địch Bước nhảy xi-tin khu vực miền Bắc - ảnh 3
Tuổi 14 vô địch Bước nhảy xi-tin khu vực miền Bắc - ảnh 4
Tuổi 14 vô địch Bước nhảy xi-tin khu vực miền Bắc - ảnh 5
Tuổi 14 vô địch Bước nhảy xi-tin khu vực miền Bắc - ảnh 6

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng