Tuổi trẻ An ninh nhân dân hiến máu vì đồng đội

Ngày 30/3, tại TPHCM, Trường Đại học An ninh nhân dân (Bộ Công an) phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu huyết học TPHCM tổ chức Ngày hội hiến máu “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” lần 3.

Tuổi trẻ An ninh nhân dân hiến máu vì đồng đội

Đợt hiến máu lần 3 này đã thu hút hơn 300 lượt đăng kí của đoàn viên, góp phần bổ sung nguồn máu phục vụ hoạt động khám, chữa bệnh cho bệnh viện.

Thượng úy Trần Hải Du, Bí thư Đoàn Trường Đại học An ninh nhân dân cho biết, đây là hoạt động được tổ chức thường niên của nhà trường. Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động chung tay góp sức vì cộng đồng. Đồng thời, phát huy tính xung kích của tuổi trẻ Công an nhân dân, nhất là sinh viên An ninh nhân dân.
Tuổi trẻ An ninh nhân dân hiến máu vì đồng đội  - ảnh 1 Đợt hiến máu lần 3 này đã thu hút hơn 300 lượt đăng kí của đoàn viên.

Sinh viên Trịnh Công Định, chi đoàn D26A2, chia sẻ: “Từ khi trở thành sinh viên An ninh, tôi đã 8 lần tham gia hiến máu tình nguyện. Dịp này, tôi vừa hỗ trợ công tác tổ chức cho các sinh viên khác vừa đăng kí tham gia. Cùng các bạn sinh viên góp phần tạo nên những thông điệp ý nghĩa, có sức lan tỏa trong đoàn viên, thanh niên nói chung, tuổi trẻ Công an nhân dân nói riêng”.

Tuổi trẻ Công an nhân dân sôi nổi hoạt động Tháng Thanh niên 2019

Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2019, nhiều đơn vị Đoàn trong lực lượng Công an nhân dân đã sôi nổi tổ chức các hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ,...thu hút hàng trăm đoàn viên, thanh niên tham gia.

Sôi nổi chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên của tuổi trẻ Công an Nhân dân

Trong khuôn khổ tháng thanh niên, nhiều đơn vị trong lực lượng Công an Nhân dân đã tổ chức chuỗi hoạt động cho Đoàn viên, thanh niên tham gia nhằm ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang, tinh thần kiên trung, bất khuất, thấm nhuần sâu sắc lý tưởng cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng