Tuổi trẻ và sắc xuân Yên Bái

TPO - Tối 27/1/2017 (Tối 30 Tết), tại quảng trường 19/8 (km 5) Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Lễ hội “Tuổi trẻ và sắc xuân Yên Bái” Chào xuân Đinh Dậu 2017 với sự tham gia của 1000 ĐVTN.

Tiết mục hát múa của Đội ca khúc măng non nhà thiếu nhi tỉnh chương trình Chào xuân.
Tiết mục hát múa của Đội ca khúc măng non nhà thiếu nhi tỉnh chương trình Chào xuân.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục hay, đa dạng, đặc sắc với các như:  Ca khúc Tết ơi là Tết, Bước chân thanh niên, ngày xuân long phụng xum vầy, sắc xuân núi rừng, chỉ thế thôi...

Tuổi trẻ và sắc xuân Yên Bái - ảnh 1

Đây là một Lễ hội lớn, với nhiều chủ đề như: Lễ hội sắc Đào với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và sắc màu các dân tộc tỉnh Yên Bái; Lễ hội sen hồng với chủ đề xuân quê hương Tết đoàn viên; Lễ hội mai vàng với chủ đề thanh niên, tuổi trẻ và đất nước; kết hợp cùng với màn dân vũ, flash mob, leader, cheer, sóng cổ vũ... Đặc biệt là màn tổng hòa kết hợp xếp hình, diễu diễn của các đơn vị tham gia Lễ hội hứa hẹn sẽ đem đến một không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao quà cho Đội ca khúc măng non nhà thiếu nhi tỉnh. 

Tuổi trẻ và sắc xuân Yên Bái - ảnh 2

Trước đó, Thị đoàn thị xã Nghĩa Lộ đã tổ chức trao 95 suất quà cho các hộ gia đình có công, gia đình chính sách, thanh thiếu nhi thuộc diện hộ nghèo và 20 xuất học bổng Vừ A Dính cho các học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả tốt trên địa bàn thị xã trị giá trên 40 triệu đồng. (10 suất quà của Báo Tiền phong mỗi xuất trị giá 400 nghìn đồng, 15 suất quà của Hội đồng hương Nghĩa Lộ tại Hà Nội trị giá trên 7 triệu đồng, 70 suất quà của Tỉnh đoàn Yên Bái và 20 suất học bổng Vừ A Dính trị giá mỗi suất 800 ngàn đồng.)

Tới dự có đồng chí Lò Quang Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam cùng các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể thị xã.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá