Tuyển đại biểu thanh niên tham dự hội thảo tại Thái Lan

TP - Ủy ban quốc gia về thanh niên Việt Nam cho biết sẽ cử đoàn 6 đại biểu thanh niên Việt Nam tham gia Hội thảo thanh niên ASEAN về Doanh nghiệp xã hội từ ngày 22-26/1/2017, tại BangKok, Thái Lan.

Trong 3 ngày chính thức của hội thảo, các đại biểu sẽ nghe các chuyên gia, khách mời chia sẻ kiến thức và kỹ năng về doanh nghiệp xã hội; trình bày tham luận cá nhân và quốc gia; thảo luận và đối thoại nhóm; tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa; tham quan các cơ sở doanh nghiệp xã hội và lên kế hoạch khởi nghiệp sau chương trình.

Đại biểu là công dân Việt Nam tuổi từ 18-25, có sức khỏe tốt, có khả năng giao tiếp, thảo luận và trình bày tham luận bằng tiếng Anh thành thạo, có nguyện vọng trở thành một doanh nghiệp xã hội, có kiến thức về Thái Lan, ASEAN và quan hệ giữa Việt Nam - Thái Lan, Việt Nam - ASEAN; Ưu tiên đại biểu có đóng góp tích cực cho công tác Đoàn, Hội và các hoạt động xã hội. Thông tin chi tiết liên hệ Trung tâm Phát triển hợp tác quốc tế thanh niên, Ban Quốc tế T.Ư Đoàn, 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá