Tuyên dương 124 đảng viên trẻ xuất sắc của Thủ đô

TP - Trong khuôn khổ chương trình gặp mặt 500 đảng viên xuất sắc và Tuyên dương 124 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu năm 2016 do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức, ngày 4/12, đoàn đại biểu tuổi trẻ Thủ đô gồm các lãnh đạo Thành Đoàn, 124 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu dâng hương và báo công tại Khu di tích K9 - Đá Chông (xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội).

Tại lễ dâng hương, 124 đảng viên trẻ tiêu biểu thể hiện quyết tâm, nỗ lực trong học tập, lao động, nghiên cứu khoa học trong thời gian tới. Các đảng viên trẻ xuất sắc tham gia buổi tọa đàm với nội dung “Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu với Nghị quyết Trung ương 4 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII”. Đây là cơ hội để các đảng viên trẻ kịp thời nắm vững quan điểm chỉ đạo, nội dung, các nhóm nhiệm vụ, giải pháp giải quyết nhiều vấn đề còn tồn tại trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, thể hiện quyết tâm xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh của Ban Chấp hành Trung ương.

Qua đó, các đảng viên trẻ hiểu rõ được nội dung và trách nhiệm của người đứng trong hàng ngũ của Đảng để tiên phong triển khai thực hiện tinh thần Nghị quyết, đưa Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) vào nhiệm vụ của địa phương, đơn vị.

Chương trình tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu là một trong những hoạt động quan trọng của tổ chức Đoàn nhằm ghi nhận thành tích của những đảng viên trẻ, cũng như khích lệ, cổ vũ đảng viên trẻ tham gia xây dựng, bảo vệ, phát triển Thủ đô, đất nước. Lễ tuyên dương chính thức các đảng viên trẻ xuất sắc năm 2016 sẽ được Thành Đoàn tổ chức tối 9/12, tại Cung Văn hóa Thể thao thanh niên Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng