Tuyên dương 124 đảng viên trẻ xuất sắc năm 2016

TPO - Sáng 10/12,Thành Đoàn Hà Nội tổ chức gặp mặt 500 đảng viên xuất sắc và tuyên dương 124 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu năm 2016.

Các đảng viên trẻ xuất sắc Thủ đô năm 2016 được Thành Đoàn Hà Nội tuyên dương
Các đảng viên trẻ xuất sắc Thủ đô năm 2016 được Thành Đoàn Hà Nội tuyên dương

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt và tuyên dương đảng viên trẻ, nhằm thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn trong việc xây dựng Đảng, thiết thực đưa Nghị quyết TW4 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII vào đời sống và kịp thời biểu dương, khen thưởng những đảng viên trẻ trong độ tuổi đoàn có thành tích xuất sắc.

Các đảng viên trẻ được vinh danh tại lễ tuyên dương là những điển hình xung kích trên mọi lĩnh vực của đời sống, từ học sinh, sinh viên đến phó giáo sư, tiến sỹ trẻ đang làm nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu; từ thanh niên công nhân, thanh niên nông thôn, thợ lành nghề trực tiếp sản xuất, làm kinh tế giỏi đến các kỹ sư tài năng hay công chức đang làm việc trong cơ quan Nhà nước; những chiến sỹ công an, quân đội ngày đêm thầm lặng bảo vệ an ninh Tổ quốc hay các đồng chí là doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý trẻ. Nhiều đồng chí là đảng viên khu vực doanh nghiệp ngoài quốc doanh, người khuyết tật, dân tộc ít người, tôn giáo, tình nguyện viên, cán bộ đoàn - hội - đội… trên địa bàn toàn thành phố. Đó là những gương sáng về học tập, lao động, sáng tạo, rèn luyện, tình nguyện vì cộng đồng.

Anh Nguyễn Ngọc Việt, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội cho biết: “Chương trình gặp mặt, tuyên dương ngày hôm nay chúng tôi muốn tôn vinh các bạn trong quá trình rèn luyện ban đầu và mong muốn sau khi các bạn được nhận kết quả này, các bạn cần tiếp tục có ý thức phấn đấu, rèn luyện, đạt được nhiều kết quả hơn nữa tại đơn vị, cơ quan mình. Đồng thời, các bạn là những nhân tố tích cực đưa nghị quyết TW4, khóa XII vào cuộc sống thiết thực và hiệu quả hơn”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng