Tuyên dương 128 cán bộ Đoàn trúng tuyển ĐH-CĐ

TPO - Tối 5/11, Ban Thường vụ Thành Đoàn TPHCM tổ chức Chương trình tuyên dương cán bộ Đoàn trường Trung học phổ thông trúng tuyển đại học - cao đẳng năm học 2016 - 2017.

Tuyên dương 128 cán bộ Đoàn trúng tuyển ĐH-CĐ

Hoạt động nhằm ghi nhận, đánh giá nỗ lực của cán bộ Đoàn các trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố đã luôn tích cực trong rèn luyện và học tập, đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm học 2016 - 2017.

Trong tổng số 128 gương được tuyên dương có 75 bạn là Bí thư, 53 bạn là Phó bí thư Đoàn đến từ 87 trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên thuộc 24 quận, huyện trên địa bàn TP. Trong đó, có rất nhiều bạn là những gương tiêu biểu điển hình luôn vượt khó, nỗ lực phấn đấu đạt được các thành tích nổi bật trong học tập, trúng tuyển vào ĐH-CĐ với điểm số cao.

Các bạn chính là những gương mặt không chỉ có thành tích đáng nể trong học tập, mà còn là những tấm gương toàn diện về đạo đức, về quá trình rèn luyện, cống hiến, xứng đáng là người học sinh, đoàn viên ưu tú, những nhân tố tích cực cho sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và đất nước.

Tuyên dương 128 cán bộ Đoàn trúng tuyển ĐH-CĐ - ảnh 1 Các bạn trẻ là Bí thư, Phó bí thư Đoàn trường THPT, TTGDTX được tuyên dương tại chương trình. Ảnh: Trầm Minh Đức.

Anh Lâm Đình Thắng, Phó bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên VN TPHCM, chia sẻ: Thành Đoàn THCM luôn mong muốn và kỳ vọng vào những cố gắng nhiều hơn nữa của các bạn trong chặng đường sắp tới. Ban Thường vụ Thành Đoàn mong rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ ngọn lửa nhiệt tình trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên thành phố trong môi trường đại học, cao đẳng, tiếp tục là những cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu, là những Sinh viên 5 tốt của thành phố thân yêu. 

“Mỗi bạn cán bộ Đoàn trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng có mặt trong khán phòng này phải tiếp tục là ngọn cờ tập hợp thanh niên trên nhiều mặt trận khác nhau, xung phong nhận những việc khó, rèn luyện thử thách bản thân trên nhiều vị trí và cương vị khác nhau. Có như vậy, tiếp tục từ chính các bạn, chúng ta lại có cơ hội tiếp tục tự hào về một lứa thế hệ đoàn viên, thanh niên ưu tú xuất thân từ vị trí là cán bộ Đoàn học sinh Trung học phổ thông thành phố Bác”, anh Thắng nhắn nhủ các bạn trẻ được tuyên dương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá