DMCA.com Protection Status

Tuyên dương 30 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu

TPO - Ngày 17/6, tại Khu di tích Phủ Chủ tịch (Hà Nội), Đoàn khối các cơ quan T.Ư tổ chức “Lễ tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu năm 2016” cho 30 gương mặt, trong đó có phóng viên báo Tiền Phong.

Các phóng viên, biên tập viên trẻ tại lễ tuyên dương của Đoàn khối các cơ quan T.Ư
Các phóng viên, biên tập viên trẻ tại lễ tuyên dương của Đoàn khối các cơ quan T.Ư

Lễ tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu năm 2016 là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016). 

30 ĐVTN là các phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu của các cơ quan làm công tác thông tin, báo chí trong Đoàn khối đã được tuyên dương tại buổi lễ, trong đó có phóng viên của báo Tiền Phong. 

Đây là những gương mặt năng động, sáng tạo, đạt được những thành tích, giải thưởng báo chí trong công tác. Phần thưởng cho phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu gồm: Bằng khen của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, tiền mặt và huy hiệu Bác Hồ.

Trước đó, các đại biểu đã tham quan và dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại di tích Nhà 67, Khu di tích Phủ Chủ tịch. 

Một số hình ảnh khác tại lễ tuyên dương:

Tuyên dương 30 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu - ảnh 1 Ban tổ chức trao khen thưởng cho các phóng viên, biên tập viên trẻ
Tuyên dương 30 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu - ảnh 2
Tuyên dương 30 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu - ảnh 3
Tuyên dương 30 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu - ảnh 4
Tuyên dương 30 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu - ảnh 5 Anh Vũ Minh Thảo - Bí thư Đoàn khối cơ quan T.Ư Đoàn tặng hoa cho các đơn vị đồng hành
Tuyên dương 30 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu - ảnh 6 Các đại biểu đã tham quan Khu di tích Phủ Chủ tịch (Hà Nội).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng