Tuyên dương 8 học sinh 'Ba rèn luyện' cấp Trung ương

TPO - 8 học sinh tiêu biểu nhất trong phong trào "3 rèn luyện" năm học 2016 - 2017 đã được tuyên dương, khen thưởng vào sáng nay (31/12).

Sáng 30/12, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TP.HCM) đã diễn ra Lễ tuyên dương “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương năm học 2016 - 2017.

Anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam đến dự và tuyên dương các học sinh tiêu biểu.

Chương trình là dịp khen thưởng những học sinh tiêu biểu của cả nước trong phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”. Đây là những bạn trẻ xuất sắc đã được bình chọn từ các cấp cơ sở Đoàn với những tiêu chuẩn chặt chẽ,  rõ ràng, là những đại diện tiêu biểu nhất của cả nước trong các hoạt động rèn luyện đạo đức, tác phong, rèn luyện tay nghề, rèn luyện kỹ năng, thể lực và tham gia tốt các hoạt động tại cơ sở.

Tuyên dương 8 học sinh 'Ba rèn luyện' cấp Trung ương - ảnh 1 Anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trao giải thưởng danh hiệu "Học sinh 3 rèn luyện" cấp Trung ương.
Tuyên dương 8 học sinh 'Ba rèn luyện' cấp Trung ương - ảnh 2
Tuyên dương 8 học sinh 'Ba rèn luyện' cấp Trung ương - ảnh 3
Tuyên dương 8 học sinh 'Ba rèn luyện' cấp Trung ương - ảnh 4 Các bạn học sinh tiêu biểu giao lưu cùng đại biểu và sinh viên
Tuyên dương 8 học sinh 'Ba rèn luyện' cấp Trung ương - ảnh 5 Anh Nguyễn Minh Triết, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên VN tặng hoa các bạn học sinh tiêu biểu và đại biểu tham gia giao lưu tại chương trình
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” trong học sinh Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề tại các cơ sở giáo dục và đào tạo được triển khai rộng khắp đến các cơ sở Đoàn, được Trung ương Đoàn nói chung và các cơ sở Đoàn nói riêng quan tâm, triển khai và tạo môi trường học tập đối với đông đảo học sinh sinh viên.
Dịp này, cũng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã diễn ra ngày hội Học sinh 3 rèn luyện TPHCM năm 2017 với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị, nhằm tiếp tục tạo môi trường rèn luyện kiến thức, kỹ năng, thể lực và giao lưu giữa các học sinh TCCN, TCN đang học tập tại các trường Cao đẳng, TCCN tại TPHCM.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá