Tuyên dương “Người con hiếu thảo”

TP - Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh Bình Dương vừa phối hợp tổ chức chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt”, tuyên dương “Người con hiếu thảo” và trao giải cuộc thi viết “Gương sáng quanh tôi” tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Dương.

Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” hết sức ý nghĩa và xúc động qua chia sẻ của những người được vinh danh, để lại nhiều lắng đọng sâu sắc trong lòng mọi người với những con người luôn khát khao, giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống. 

Chương trình gửi thông điệp: “Hãy trân trọng từng khoảnh khắc quý giá trên chuyến hành trình ấy. Hãy dành thời gian quan tâm đến người khác và luôn nhớ rằng, thời gian không chờ đợi một ai! Nhưng chắc chắn không bao giờ là quá muộn”.

Dịp này, Ban tổ chức cuộc thi “Gương sáng quanh tôi” lần thứ 6 trao giải cho 3 tập thể xuất sắc nhất là Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Thị Đoàn Dĩ An và huyện Đoàn Bắc Tân Uyên; 21 cá nhân xuất sắc. 

Ban tổ chức cuộc thi tuyên dương 10 gương sáng tiêu biểu và 14 gương người con hiếu thảo là những người con hiếu kính với ông bà, cha mẹ, là những tấm gương đầy nghị lực sống với tình thương vô bờ bến dành cho gia đình và những người thân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng