Tuyên dương những thanh niên sống đẹp, vì cộng đồng

TPO - Tối 8/10, tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2017) và trao giải thưởng “15 tháng 10” và giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” năm 2017.

Anh Lê Quốc Phong và bà Võ Thị Dung tặng Bằng khen, tuyên dương các thanh niên tiêu biểu.
Anh Lê Quốc Phong và bà Võ Thị Dung tặng Bằng khen, tuyên dương các thanh niên tiêu biểu.

Dự Lễ có anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM.

Tuyên dương những thanh niên sống đẹp, vì cộng đồng - ảnh 1  Anh Lê Quốc Phong và bà Võ Thị Dung tặng Bằng khen, tuyên dương các thanh niên tiêu biểu.

Tại Lễ kỷ niệm, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tuyên dương và trao giải thưởng “15 tháng 10” và giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” năm 2017 cho 57 gương cán bộ Hội, hội viên, thanh niên tiêu biểu có nhiều thành tích trong công tác Hội và phong trào thanh niên và 10 gương thanh niên sống đẹp, sống có ích với cộng đồng.

Đây là những chiến sĩ công an, quân đội nhân dân tiêu biểu, là những thanh niên nông thôn sản xuất kinh doanh giỏi, các doanh nhân, nhà quản lý trẻ xuất sắc, các chức sắc tôn giáo có nhiều đóng góp cho công tác Hội và các cán bộ Hội, hội viên ưu tú đang công tác tại nhiều cơ sở.

Tuyên dương những thanh niên sống đẹp, vì cộng đồng - ảnh 2 Anh Nguyễn Phi Long phát biểu tại lễ tuyên dương.

Phát biểu tại lễ tuyên dương các gương thanh niên điển hình, anh Nguyễn Phi Long, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam mong muốn các cá nhân được nhận giải thưởng ngày hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục cống hiến cho công tác Hội và phong trào thanh niên, đặc biệt là nhân rộng và lan tỏa những hành động sống đẹp trong cộng đồng, xã hội.

“Toàn thể cán bộ, hội viên, thanh niên hãy tích cực tham gia phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, nâng cao nhận thức về vai trò của tuổi trẻ trước vận mệnh đất nước; tích cực vun đắp hoài bão, lý tưởng, hăng hái hưởng ứng và tích cực tham gia thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của Hội LHTN Việt Nam, phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, chung lòng thắp lửa truyền thống, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần xây dựng củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên”, anh Nguyễn Phi Long nói.

Tuyên dương những thanh niên sống đẹp, vì cộng đồng - ảnh 3 Những bông hoa đẹp trong vườn hoa thanh niên tích cực cống hiến cho công tác Hội, phong trào thanh niên và cộng đồng.

Chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra trong hai tháng 10 và 11/2017, gồm các hoạt động tập trung vào công tác tuyên truyền, giáo dục về truyền thống Hội LHTN VN; đẩy mạnh các hoạt động thực hiện phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; các hoạt động đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp; các hoạt động nâng cao chất lượng công tác tổ chức và xây dựng Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên.

 


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá