Tuyên dương thầy thuốc trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2008

TP - Lễ tuyên dương thầy thuốc trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2008 và ra mắt Ban vận động thành lập Hội Thầy thuốc trẻ VN đã diễn ra vào tối qua tại Cung văn hoá thể thao thanh niên Hà Nội.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Quốc Triệu, Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội Trương Thị Mai, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng và nhiều giáo sư, nhà khoa học hàng đầu của ngành y tế... đã đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Nông Quốc Tuấn nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các thầy thuốc trẻ trong việc khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nhiều thầy thuốc trẻ đã trở thành tấm gương sáng về tinh thần lao động tận tụy, vượt lên khó khăn, thực hiện y đức của người thầy thuốc hết lòng cứu chữa người bệnh.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao phần thưởng cho 30 thầy thuốc trẻ tiêu biểu. Trước đó, các thầy thuốc trẻ tiêu biểu đã tham dự Hội thảo về chủ đề thầy thuốc trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, với nghiên cứu khoa học...  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá