Valentine của cặp đôi nữ sinh đồng tính

Ly và Quỳnh chơi với nhau từ thuở còn thơ, lớn lên chơi và học cùng nhau rồi nhận ra cả hai cùng là người đồng tính. Hai cô gái đã sống với nhau như vợ chồng đã một năm qua.

Valentine của cặp đôi nữ sinh đồng tính
Valentine của cặp đôi nữ sinh đồng tính - ảnh 1 Hai cô gái Quỳnh và Ly sống chung đã gần 1 năm trong một căn nhà nhỏ trên phố Hoàng Văn Thái (Hà Nội) Quen nhau từ thuở còn thơ, lớn lên chơi thân rồi dần dần yêu thương nhau. Cả hai đều đang ở tuổi sinh viên, hiện đang trọ và học tại thủ đô.
Valentine của cặp đôi nữ sinh đồng tính - ảnh 2 Một trong hai là Ngô Hà Ly, vóc dáng gần giống nam giới, cô hiện đang học ngoại ngữ và chuẩn bị có chuyến du học Nhật Bản.
Valentine của cặp đôi nữ sinh đồng tính - ảnh 3 Người còn lại là Nguyễn Trúc Lâm Quỳnh, hiện là sinh viên Học viện Tài chính. Quỳnh có dáng cao ráo, nữ tính hơn so với Ly. Cặp tình nhân đồng tính tự tay chuẩn bị một bữa cơm chiều. Ngày qua ngày, họ cứ chăm sóc lẫn nhau sau mỗi giờ học hoặc đi chơi.
Valentine của cặp đôi nữ sinh đồng tính - ảnh 4 Cả hai cùng quê Quảng Ninh, bình thường rất hồn nhiên, tinh nghịch như thuở xa xưa nhưng khi có ống kính máy ảnh, Ly và Quỳnh tỏ ra ngượng nghịu.
Valentine của cặp đôi nữ sinh đồng tính - ảnh 5 Mặc dù vậy, hai bạn cũng sẵn sàng chia sẻ nhiều điều về tình yêu và cuộc sống. Hai cô đã phải vượt qua khó khăn trong một thời gian dài bởi sự phản đối của gia đình, mong mọi người thấu hiểu tâm lý của người mang nhầm giới tính. Sau này, các bậc phụ huynh cũng thông cảm và chấp nhận để họ đến với nhau và sống chân thành.
Valentine của cặp đôi nữ sinh đồng tính - ảnh 6 Và họ đã quyết định chung sống với nhau trong thời gian thuê trọ và học tại Hà Nội.
Valentine của cặp đôi nữ sinh đồng tính - ảnh 7 Ly trong vai người chồng, thường đưa đón Quỳnh đi học. 21h đêm trước ngày Valentine, trời lạnh buốt, cô vội vã đến đón vợ ở một trung tâm ngoại ngữ.
Valentine của cặp đôi nữ sinh đồng tính - ảnh 8 Kỷ niệm một năm sống với nhau và cũng là dịp Valentine, họ quyết định chọn một đôi áo sơ mi nam tặng lẫn nhau. Hai cô cho biết, để luôn có hơi ấm của nhau khi mặc nhầm áo.
Valentine của cặp đôi nữ sinh đồng tính - ảnh 9 Vì tới đây Ly sẽ sang Nhật bắt đầu công việc học tập trước, một thời gian sau đó Quỳnh học xong cũng sẽ sang cùng
Valentine của cặp đôi nữ sinh đồng tính - ảnh 10 Ly cũng chia sẻ, xã hội giờ cũng đã có những đón nhận đúng đắn với họ và khoa học ngày nay đã có nhiều tiến bộ. Cô hy vọng trong quá trình học tập và làm việc tại xứ người sẽ tích lũy được một khoản lớn để có thể thỏa ước mơ là người đàn ông thực thụ với dáng vẻ bề ngoài.
Valentine của cặp đôi nữ sinh đồng tính - ảnh 11 Trước không gian lãng mạn và tĩnh mịch trên cầu Long Biên đêm trước ngày Valentine, Ly vỗ về và an ủi Quỳnh tới đây ở nhà học hành chăm chỉ để sớm có dịp đoàn tụ tại xứ sở hoa Anh đào. Khi ấy có điều kiện họ sẽ đúng như giới tính của mình và có thể sinh con.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá