Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em'

Bạn gái của Vũ Văn Thanh, Nguyễn Trọng Đại hay Nguyễn Văn Lâm đều hơn tuổi người yêu. Mối tình của họ luôn nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 1 Mối tình 3 năm của tiền vệ Vũ Văn Thanh (sinh năm 1996) và bạn gái Phùng Bảo Trân (sinh năm 1995) nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Bảo Trân hiện là chủ chuỗi cửa hàng về thẩm mỹ ở Pleiku (Gia Lai) và TP.HCM. Đôi trẻ không thường xuyên khoe ảnh tình cảm trên mạng xã hội mà chỉ thỉnh thoảng để lại bình luận mùi mẫn trên trang cá nhân đối phương.
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 2
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 3 Gần đây, Vóc Đỗ - bạn gái hậu vệ Văn Dũng của CLB Hà Nội đã xúc phạm Vũ Văn Thanh trên trang cá nhân. Trước sự việc này, Phùng Bảo Trân chọn cách im lặng. Cô không lên tiếng bênh vực bạn trai hay đôi co với Vóc Đỗ. Thái độ điềm tĩnh này nhận được lời khen của dân mạng.
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 4 Bạn gái của cầu thủ Nguyễn Trọng Đại (sinh năm 1997) là Nguyễn Huyền Trang (sinh năm 1996). Mới đây, đôi trẻ dính phải tin đồn "đường ai nấy đi" khi cả hai bỗng xóa hết ảnh "nửa kia" trên trang cá nhân. Tuy nhiên ngay sau đó, chàng hậu vệ CLB Viettel đã để lại bình luận khen bạn gái xinh đẹp như một lời khẳng định mối tình giữa họ vẫn ổn.
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 5  
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 6 Nguyễn Huyền Trang đã tham gia tổng cộng 6 cuộc thi sắc đẹp từ khi còn là sinh viên đại học. Trong đó, thành tích nổi bật nhất của cô là giành giải á hậu 2 tại cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2015 và lọt top 5 cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2017. Mới nhất, 9X bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 7 Hậu vệ Trần Đình Trọng (sinh năm 1997) có mối tình hơn 4 năm rất kín tiếng với bạn gái Trang Heo (sinh năm 1995). Không giống nhiều nàng WAG khác, Trang Heo dường như bảo mật mọi thông tin của mình và chỉ thỉnh thoảng để lại bình luận trêu đùa bạn trai. Ngày đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup cũng là lần hiếm hoi Trang (áo trắng) xuất hiện trước báo chí. Ảnh: Việt Hùng.
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 8  
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 9 Nhiều dân mạng dành lời khen và bày tỏ sự ngưỡng mộ với mối tình của Đình Trọng. Hầu hết cho rằng tình yêu càng đơn giản thì sẽ càng hạnh phúc.
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 10  
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 11 Bạn gái tin đồn của thủ môn Đặng Văn Lâm (sinh năm 1993) là Bùi Thị Yến Xuân (sinh năm 1992) - nữ PT ở Sài Gòn. Dù chưa từng công khai nhưng dựa vào loạt ảnh, story trên trang cá nhân cả hai, dân mạng khẳng định đôi trẻ là một cặp.
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 12  
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 13 Văn Lâm - Yến Xuân dính tin đồn tình cảm từ tháng 9/2018 khi cả hai cùng đăng ảnh chèo thuyền kayak tại Hải Phòng. Trong dàn bạn gái tin đồn của cầu thủ Việt, Yến Xuân là một trong những cô nàng "cá tính mạnh", thường xuyên có những màn đáp trả antifan cực "gắt".
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 14 Cuối tháng 5, Yến Xuân có mặt tại Thái Lan, cổ vũ Văn Lâm thi đấu trong màu áo của Muangthong United. Đây là lần đầu tiên hai người công khai xuất hiện bên nhau.
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 15 Phan Văn Đức (sinh năm 1996) dính tin đồn tình cảm với Nguyễn Ngọc Nữ (sinh năm 1994) ngay sau khi anh trở về từ mùa giải lịch sử ở Thường Châu (Trung Quốc). Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận.
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 16  
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 17 Hiện tại, Ngọc Nữ là mẫu ảnh thời trang, gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. 9X thường xuyên có mặt ở hầu hết trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam và bạn trai tin đồn. Dân mạng hy vọng Ngọc Nữ - Văn Đức sẽ sớm công khai mối tình "trai tài - gái sắc" của họ.
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 18 Bạn gái cầu thủ Nguyễn Tiến Linh (sinh năm 1997) là Ngọc Quyên (sinh năm 1995) đang sống tại TP Vinh. Cô tốt nghiệp ngành Múa của Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Bên cạnh công việc chính là giáo viên dạy múa, 9X từng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình và thử sức ở cuộc thi Miss Vinh 2014. Ảnh: Việt Hùng.
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 19  
Văn Lâm, Văn Thanh, Trọng Đại và các cầu thủ có mối tình 'chị - em' - ảnh 20 Ngọc Quyên - Tiến Linh thường xuyên đăng ảnh tình cảm trên trang cá nhân và gọi nhau bằng những cụm từ thân mật như "ông xã - bà xã". Đôi trẻ không ngần ngại đùa vui với bạn bè và cho biết sẽ sớm về chung một nhà.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng