Vào thu đầy mộng mơ với cô gái Đà Lạt xinh như búp bê phương Tây

Na Tây (tên thật là Tôn Nữ Khánh Uyên) có nét đẹp sắc sảo pha lẫn phong vị cổ điển như những cô gái phương Tây thế kỷ 19. Khi thể hiện bộ ảnh này, cô xinh đẹp giống như một búp bê.
Vào thu đầy mộng mơ với cô gái Đà Lạt xinh như búp bê phương Tây - ảnh 1 Những khuôn hình đẹp và nên thơ như cắt ra từ một bộ phim điện ảnh lãng mạn phương Tây thế kỷ trước.
Vào thu đầy mộng mơ với cô gái Đà Lạt xinh như búp bê phương Tây - ảnh 2 Người mẫu trong bộ ảnh là Tôn Nữ Khánh Uyên (sinh năm 2000) là cựu học sinh trường THPT Tây Sơn, Đà Lạt. Cô thường được biết đến với nghệ danh là Na Tây.
Vào thu đầy mộng mơ với cô gái Đà Lạt xinh như búp bê phương Tây - ảnh 3 Na Tây có nét đẹp sắc sảo pha lẫn phong vị cổ điển như những cô gái phương Tây. Cô chia sẻ, cô có dòng máu lai Mỹ được thừa hưởng của ông nội.
Vào thu đầy mộng mơ với cô gái Đà Lạt xinh như búp bê phương Tây - ảnh 4 Bộ ảnh được thực hiện trong một khu vườn, với đạo cụ đơn giản nhưng khi thể hiện concept này, Na Tây càng có cơ hội thể hiện vẻ xinh đẹp giống như một búp bê.
Vào thu đầy mộng mơ với cô gái Đà Lạt xinh như búp bê phương Tây - ảnh 5 Na Tây chia sẻ, cô rất thích ý tưởng ảnh này nên vào vai khá nhập tâm.
Vào thu đầy mộng mơ với cô gái Đà Lạt xinh như búp bê phương Tây - ảnh 6 Na Tây yêu thích nghệ thuật và muốn theo đuổi ngành thiết kế thời trang trong tương lai.
Vào thu đầy mộng mơ với cô gái Đà Lạt xinh như búp bê phương Tây - ảnh 7 Gần đây, Na Tây bận rộn với công việc làm mẫu ảnh cho các shop thời trang, các bộ lookbook.
Vào thu đầy mộng mơ với cô gái Đà Lạt xinh như búp bê phương Tây - ảnh 8 Ngắm thêm những hình ảnh nên thơ trong bộ ảnh mới của Na Tây
Vào thu đầy mộng mơ với cô gái Đà Lạt xinh như búp bê phương Tây - ảnh 9  
Vào thu đầy mộng mơ với cô gái Đà Lạt xinh như búp bê phương Tây - ảnh 10  
Vào thu đầy mộng mơ với cô gái Đà Lạt xinh như búp bê phương Tây - ảnh 11  

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng