vCinema – thế giới phim trên “dế cưng” của teen

vCinema, một ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho iPhone và Android vừa chính thức ra mắt cộng đồng vào đầu tháng 11 vừa qua.

vCinema – thế giới phim trên “dế cưng” của teen

Ứng dụng này được chào đón nồng nhiệt với hơn 3000 lượt download chỉ trong 2 tuần. vCinema tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp cập nhật lịch chiếu phim, các chương trình khuyến mại và hỗ trợ đặt vé tại các rạp chiếu phim lớn trên toàn quốc.

 vCinema – thế giới phim trên “dế cưng” của teen - ảnh 1

vCinema giới thiệu những bộ phim hot nhất, đang chiếu và sắp chiếu

Xem phim là lựa chọn yêu thích của số đông bạn trẻ hiện nay. Nhưng các bạn thường phải mất khá nhiều thời gian và công sức từ khâu tìm phim cho đến khi có được chiếc vé trong tay.

Để gây thiện cảm cho nàng trong buổi hẹn hò đi xem phim đầu tiên, các chàng thường phải “lục tung” website của từng rạp để tìm phim, xong lại phi “hùng hục” đến rạp để mua vé trước đề phòng hết vé. Nếu không vất vả chuẩn bị như thế thì buổi xem phim sẽ có khả năng bị thất bại rất cao bởi những lí do quen thuộc như: “cháy” vé, hết giờ chiếu đẹp, hết chỗ ngồi tốt, không có phim hay…

Thấu hiểu được “nỗi khổ” ấy, AI&T nghiên cứu đưa ra ứng dụng vCinema, được cài đặt trên các điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone) và Android với chức năng tìm kiếm và chỉ dẫn rất tiện lợi, giúp bạn chủ động hơn khi đi xem phim.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, vCinema giúp bạn tìm kiếm các phim mới, phim “hot” tại các rạp chiếu lớn trên toàn quốc, đồng thời hỗ trợ đặt vé và chỉ dẫn đường đi đến từng rạp. Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng cùng nhiều tiện ích kể trên, vCinema nhanh chóng trở thành lựa chọn số 1 dành cho giới trẻ mê phim hiện nay. Chỉ sau 2 tuần ra mắt, vCinema đã đạt ngưỡng 3000 lượt download và có xu hướng tiếp tục gia tăng.

 vCinema – thế giới phim trên “dế cưng” của teen - ảnh 2

 Ngoài những thông tin liên quan đến từng bộ phim, vCinema còn cung cấp lịch chiếu phim và trailer phim.

vCinema đang được đưa ra thị trường thử nghiệm dưới dạng các bản download miễn phí. Bạn hãy click vào một trong hai link dưới đây để tải ứng dụng về máy:

Link cho iPhone: http://itunes.apple.com/us/app/vcinema/id475727789?ls=1&mt=8.

Link cho Android: https://market.android.com/details?id=ait.com.vCinema

Với vCinema, cả thế giới phim sống động hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Hãy cài đặt ngay ứng dụng vCinema trên “dế cưng” để tận hưởng cuộc sống khác biệt và thú vị hơn theo cách của bạn.

Để biết thêm chi tiết về vCinema, truy tập thêm www.ai-t.vn.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá