Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản

Tại Nhật Bản, con lai được gọi là "hafu" (ý nghĩa là "half" - một nửa). Khái niệm này xuất hiện từ thập niên 70 và ngày càng phổ biến.

Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản - ảnh 1 Tomiko Claire, 18 tuổi, là con lai Mỹ - Nhật Bản, từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim ngắn và MV. Cô hiện sinh sống tại thủ đô Tokyo. Tờ Bright Side đã lấy cô là ví dụ cho nhan sắc "hafu" đầy rực rỡ và cuốn hút. Ảnh: @tomi.claire.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản - ảnh 2
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản - ảnh 3 Một "bông hồng lai" khác, Nachi, hiện là người mẫu tự do tại Tokyo. Cô mang trong mình 2 dòng máu Australia và Nhật. Ảnh: @_nachi.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản - ảnh 4 Nữ người mẫu Veronika Nomura được thừa hưởng từ cha và mẹ vẻ đẹp lai Nga - Nhật. Tại trang cá nhân có 12.000 follow, cô nàng khoe nhiều ảnh diện bikini khoe đường cong nóng bỏng. Veronika biết nói 3 thứ tiếng gồm Nga, Nhật và Anh. Ảnh: @nomurushka.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản - ảnh 5
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản - ảnh 6 Sakura Kirsch, 13 tuổi, yêu thích múa ba lê và hiện sống ở Thụy Sĩ. Nữ sinh mang 2 dòng máu Đức - Nhật này còn nhỏ tuổi nên trang cá nhân của cô được cha mẹ theo dõi và quản lý. Ảnh: @sakura_kirsch.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản - ảnh 7 Japita mang vẻ đẹp lai Italy - Nhật. Trên trang cá nhân, cô ít khi chia sẻ về bản thân, thông tin của "hafu" này cũng không có nhiều. Ảnh: @_japita_.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản - ảnh 8
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản - ảnh 9 Một "bông hồng lai" Italy và Nhật Bản khác là cô nàng tên Marina, hiện sống tại TP Milan, Italy. Marina theo đuổi phong cách thời trang cá tính, bụi bặm. Cô khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ khả năng hội họa. Ảnh: @moonprincess.x.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản - ảnh 10
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản - ảnh 11 Mari Watanabe có mẹ là người Zambia, bố người Nhật Bản. Cô gái sinh năm 1988 hiện làm người mẫu ở Mỹ. Mari nói thành thạo tiếng Nyanja, Nhật và Anh. Ảnh: @mariblasian.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản - ảnh 12 Bé Sabrina Kobayashi 6 tuổi, có mẹ người Pháp, bố người Nhật. Vẻ dễ thương, trong sáng của "thiên thần nhí" chiếm được cảm tình của nhiều dân mạng. Ảnh: @la_petite_tribu_official.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng