'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê

Vài bức ảnh chụp ngẫu hứng trên xe buýt của “hot girl ảnh thẻ” Lê Lý Lan Hương cũng đủ khiến cho các chàng trai xao xuyến bởi vẻ đẹp như búp bê, làn da trắng sứ của cô.

'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê - ảnh 1 Lê Lý Lan Hương được dân mạng đặt nick-name là "hot girl ảnh thẻ" sau khi cô trở nên nổi tiếng bởi tấm ảnh thẻ xinh đẹp.
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê - ảnh 2 Sinh năm 1994, Hương Lê vẫn luôn sở hữu gương mặt xinh đẹp giống như búp bê sứ.
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê - ảnh 3 Gần đây, Hương Lê quyết tâm theo đuổi con đường diễn xuất. Cô cũng đã góp mặt trong một số bộ phim online được giới trẻ yêu thích.
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê - ảnh 4 Bộ ảnh này là những hình ảnh mới nhất của "hot girl ảnh thẻ" Sài Gòn.
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê - ảnh 5 Hương chỉ ăn mặc đơn giản như nữ sinh, trang điểm nhẹ nhưng cô luôn toát lên vẻ đẹp trong trẻo như thiên thần
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê - ảnh 6 Giờ đây, Hương Lê còn có thêm nick-name "thiên thần xe buýt".
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê - ảnh 7
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê - ảnh 8 Bộ ảnh ngẫu hứng của hot girl ảnh thẻ hút hơn 13.000 lượt cảm xúc của cư dân mạng.
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê - ảnh 9
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê - ảnh 10
'Vẻ đẹp búp bê' của hot girl ảnh thẻ Hương Lê - ảnh 11

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng