DMCA.com Protection Status

Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng

TPO - Nữ sinh Trần Thị Cẩm Phương (trường ĐH Đồng Tháp) rất năng động trong các phong trào xã hội, tình nguyện. Cô bạn còn gây chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp dịu dàng.

Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh đất Sen Hồng - ảnh 1 Nữ sinh Trần Thị Cẩm Phương. - Ảnh: NVCC

Trần Thị Cẩm Phương hiện đang học năm 2, ngành Tiếng Anh Kinh doanh, (trường đại học Đồng Tháp). Đồng thời cô còn là Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường đại học Đồng Tháp.

Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh đất Sen Hồng - ảnh 2

Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh đất Sen Hồng - ảnh 3
Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh đất Sen Hồng - ảnh 4
Cẩm Phương sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, gương mặt xinh đẹp, nền nã của người con gái Nam Bộ. Cô bạn rất năng động, hoạt bát, đam mê các hoạt đông hoạt động xã hội, thiện nguyện, làm MC các sự kiện trong trường, điển hình là dẫn chương trình Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong phối hợp trường đại học Đồng tháp tổ chức.
Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh đất Sen Hồng - ảnh 5
Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh đất Sen Hồng - ảnh 6 Cẩm Phương đoạt giải nhất thi Sinh viên thanh lịch

Năm 2020, Cẩm Phương xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi Sinh viên thanh lịch trường ĐH Đồng Tháp. Cô luôn tích cực tham gia các phong trào và được Ban giám hiệu trường tặng giấy khen "Sinh viên xuất sắc trong phong trào thi đua". 

Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh đất Sen Hồng - ảnh 7
Với nữ sinh đất Sen Hồng, câu danh ngôn mà cô tâm đắc nhất là "Bạn không cần hơn người khác mà cần hơn bạn ngày hôm qua là được". Phương chia sẻ rằng, hiện tại đã trưởng thành hơn, học được nhiều thứ và trải nghiệm, cũng như chín chắn hơn bản thân mình trước đây rất nhiều.
Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh đất Sen Hồng - ảnh 8

Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh đất Sen Hồng - ảnh 9
Mong muốn lớn nhất của Phương là trao dồi kiến thức cho bản thân mỗi ngày, học tập nâng cao trình độ, để chuẩn bị hành trang cho tương lai với một công việc ổn định mà bản thân yêu thích. "Không quan trọng là học ở đâu, mà quan trọng là khả năng em tiếp thu được gì và sẽ thể hiện như thế nào để thành công trong tương lai", Phương bộc bạch. 
Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh đất Sen Hồng - ảnh 10
Trong môi trường học tập cô thường xuyên chia sẻ với các bạn trẻ về những kỹ năng mềm cần thiết mà bản thân tích luỹ được, ví dụ như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề của bản thân,...  Ngoài ra Phương cũng truyền đạt cho các bạn lối sống và những thói quen tích cực. "Niềm vui của em là có thể giúp mọi người xung quanh có một suy nghĩ tích cực, lối sống lành mạnh hơn", Phương chia sẻ.
Vẻ đẹp ngọt ngào của nữ sinh đất Sen Hồng - ảnh 11

Theo Phương, cô đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày, trở thành mẫu người mà cô mong muốn, đó là "tự lập, có tri thức, thành công trong công việc và chăm lo cho gia đình, những người thân yêu một cách tốt nhất".

'Tết này mẹ con em ấm áp trong căn nhà mới' ​

Đó là chia sẻ đầy cảm động của bạn Phạm Thị Hồng Nhung, sinh viên trường đại học Đồng Tháp khi được ở trong căn nhà mới.   

Tự hào khi được sẻ chia những giọt máu hồng

"Em cảm thấy tự hào vì đã chia sẻ những giọt máu của mình cho cộng đồng. Vì hiến máu là trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân, nhất là các bạn trẻ" - Đó là chia sẻ của bạn Tạ Thanh Bảo Nhi, sinh viên năm 3 ngành Y Đa khoa trường ĐH Trà Vinh.

Hàng trăm bạn trẻ tham gia hiến máu tại trường ĐH Đồng Tháp

Sáng 16/1, hàng trăm bạn trẻ quê hương Đất Sen Hồng (Đồng Tháp) tham gia Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021 do báo Tiền Phong phối hợp trường đại học Đồng Tháp tổ chức.

An Giang tư vấn, giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ

Ngày 15/1, tại Trung đoàn Bộ binh 892 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang đóng tại huyện Châu Phú), Tỉnh đoàn An Giang tổ chức chương tình "Gặp gỡ quân nhân trước khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và tư vấn, giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ năm 2021".

Tuổi trẻ An Giang 'thắp sáng biên cương' ngăn chặn COVID-19

 Tuổi trẻ tỉnh An Giang phát động công trình "Thắp sáng biên cương" hỗ trợ đèn năng lượng mặt trời để giúp các chiến sỹ làm nhiệm vụ tuần tra biên giới và phòng, chống dịch COVID - 19.

 

                                                   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng