Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ Việt là 'bản sao' diễn viên Triệu Vy

Với ngoại hình xinh xắn tựa “én nhỏ” Triệu Vy, lối diễn xuất ấn tượng trong bộ ảnh mới đây, nàng thơ Nguyễn Thị Tâm được nhiều người đặt cho biệt danh “bản sao” của Triệu Vy.
Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ Việt là 'bản sao' diễn viên Triệu Vy - ảnh 1 Nguyễn Thị Tâm (sinh năm 1997) sinh ra và lớn lên tại huyện Mê Linh, Hà Nội.
Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ Việt là 'bản sao' diễn viên Triệu Vy - ảnh 2 Hiện tại Tâm đang làm nhân viên tại một nhà hàng tại Hà Nội và bắt đầu bén duyên với công việc mẫu ảnh cách đây chưa lâu.
Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ Việt là 'bản sao' diễn viên Triệu Vy - ảnh 3 Sở hữu nét đẹp tươi tắn, nhiều góc của Tâm khá giống với nàng “Tiểu Yến Tử” – Triệu Vy khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.
Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ Việt là 'bản sao' diễn viên Triệu Vy - ảnh 4 Không chỉ lên ảnh Tâm mới trông hao hao giống Triệu Vy mà ngay cả trong cuộc sống thường ngày, Tâm kể cũng không ít lần được nhận xét là quá giống “én nhỏ”.
Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ Việt là 'bản sao' diễn viên Triệu Vy - ảnh 5 “Em vui khi được nhận xét giống nữ diễn viên nổi tiếng, em cũng quen rồi vì từ ngày trước em đã hay được khen giống chị Triệu Vy”, Tâm chia sẻ.
Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ Việt là 'bản sao' diễn viên Triệu Vy - ảnh 6 Yêu thích chụp ảnh nên Tâm cũng muốn nhờ những album ảnh lưu giữ giúp mình khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp.
Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ Việt là 'bản sao' diễn viên Triệu Vy - ảnh 7 Trong bộ ảnh lần này, nhiếp ảnh Vương Vũ Việt đã giúp Tâm bắt trọn được những biểu cảm xuất thần nhất.
Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ Việt là 'bản sao' diễn viên Triệu Vy - ảnh 8 Đây là lần đầu tiên Tâm thực hiện bộ ảnh theo phong cách này.
Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ Việt là 'bản sao' diễn viên Triệu Vy - ảnh 9 “Khó có thể diễn tả được cảm xúc của em lúc đó, thực sự nhập tâm và hết lòng với bộ ảnh. Em vẫn phải cố gắng nhiều hơn nữa vì vẫn bị nhận xét là diễn chưa đủ sâu”, Tâm nói.
Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ Việt là 'bản sao' diễn viên Triệu Vy - ảnh 10 Nguyễn Tâm có ước mơ trở thành một mẫu ảnh chuyên nghiệp.
Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ Việt là 'bản sao' diễn viên Triệu Vy - ảnh 11  
Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ Việt là 'bản sao' diễn viên Triệu Vy - ảnh 12  
Vẻ đẹp hút hồn của thiếu nữ Việt là 'bản sao' diễn viên Triệu Vy - ảnh 13  

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá